Có nên đầu tư vào dự án Waterpoint Nam Long hay không?

Đầu tư bất động sản hiện đang là lĩnh vực kinh doanh kiếm lời nhiều nhất và nhanh nhất hiện nay bởi các dự án bất động sản ngày càng mọc lên nhiều mà nhu cầu của các cư dân cũng ngày cao hơn. Vậy đối với dự án Waterpoint Nam Long thì có nên đầu tư hay không?

Phối cảnh tổng quan dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Tiện ích tuyệt vời tại Waterpoint

Nam Long Group chính đầu tư của dự án Waterpoint với mong muốn xây dựng cuộc sống trọn vẹn và đầy đủ nhất cho cư dân tại nội của dự án. Chính vì vậy những tiện ích đẳng cấp, cần thiết và hiện đại bậc nhất hiện nay cũng đã được bê trọn vào trong dự án này.

Tiện ích nội khu của khu đô thị Waterpoint đó chính là:

  • Siêu thị, trung tâm thương mại rộng lớn
  • Công viên cây xanh
  • Hồ bơi
  • Sân golf
  • Khu vui chơi giải trí cho trẻ
  • Khu chăm sóc sức khỏe,….
  • Vị trí dự án dự án Waterpoint đầy tiềm năng

Vị trí dự án waterpoint Long An. Ảnh minh họa

Dự án Waterpoint Nam Long sở hữu vị trí mà những chuyên gia bất động sản hàng đầu cả nước đánh giá là có tiềm năng phát triển vô cùng nhanh, bởi hiện nay Long An ngày một thay da đổi thịt và có từng bước chuyển mình vững chắc để có thể trở thành một đô thị vệ tinh quan trọng của TPHCM. Chính quyền tỉnh Long An cũng rất quan tâm chú trọng đến việc phát triển cơ sở hạ tầng của toàn tỉnh, đặc biệt là tại Bến Lức để có thể thu hút những nhà đầu tư trong nước lẫn nước ngoài về đây. Những tuyến giao thông của khu vực này đều được được trải nhựa 100%, các hạ tầng giao thông trong khu vực được nâng cấp, cùng những dự án giao thông liên vùng với mức vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng đi qua địa phận của Long An cũng đã tạo tiền đề cho dự án Waterpoint Bến Lức cũng như những dự án khác gia tăng giá trị.

Sở hữu thế mạnh hiếm có từ vị trí địa lý tọa lạc, dự án khu đô thị phức hợp Waterpoint còn được coi là cửa ngõ giao thương đặc biệt quan trọng giữa Sài Gòn với các tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long bởi dự án này nằm ở phía Tây của Quốc lộ dài nhất nước ta – quốc lộ 1A đồng thời nó còn nằm liền lối vào đầu tiên cao tốc Trung Lương – Sài Gòn. Và chính 2 con đường này cũng đã mang đến giá trị gia tăng không hề nhỏ cho dự án Waterpoint bởi nó là những con đường nối liền 32 tỉnh thành cả nước lại với nhau để thuận tiện giao thông liên tỉnh.

Với tiềm lực kinh tế vững mạnh, sự uy tín không phải đơn vị nào cũng có và mục tiêu phát triển bền vững, chủ đầu tư Nam Long Group cam kết mang đến cho khách hàng những nơi an cư chất lượng tốt nhất, với không gian lý tưởng nhất, tiện nghi nhất, đầy đủ nhất. Đó là lý do vì sao những nhà đầu tư nên chọn dự án Waterpoint Nam Long để đầu tư.

Đánh giá dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *