Có nên mua căn hộ dự án Akari City Nam Long Bình Tân?

Có nên sở hữu căn hộ tại dự án Akari City Bình Tân

Với nhiều buổi hội thảo, cùng càng chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đưa ra dự báo phân khúc sản phẩm nhà ở ” vừa túi tiền” có giá từ 1 – 2 tỷ sẽ dẫn dắt thị trường trong các năm tới. Đây là nhật định hoàn toàn cơ sở, dựa trên thị trường tại Việt Nam và các nước trên thế giới đã trải qua. Đó cũng là lý do tại sao 2 đối tác Nhật Bản có bề dày kinh nghiệp hơn 100 năm đã nhìn nhận và hợp tác với Nam Long.

Hiện tại quy mô dân số tại TP.HCM đang gia tăng chóng mặt. Với cơ cấu dân số trẻ, lực lượng lao động chính từ 25 – 35 tuổi. Thành phố Hồ Chí Minh trở thành khu vực kinh tế năng động, cũng vì vậy mà nhu cầu về nhà ở rất lớn. Nhu cầu ở thật của đối tượng này chiếm hơn 60% của thị trường. Tuy nhiên, đối tượng này có thu nhập và tích lũy tài sản tương đối khiêm tốn. Kết hợp với kênh tín dụng, mức chi trả cho một sản phẩm nhà ở từ 1 – 2 tỷ. Trong khi đó, hầu hết các CĐT lại ưa thích phát triển các dòng bất động sản cao cấp có giá từ 3- 5 tỷ đồng, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận và đánh bóng thương hiệu. Đây là một nghịch lý của thị trường. Thấy được tiềm năng và cơ hội về mảng thị trường trung cấp, Nam Long trong nhiều năm vừa qua đã phát triển và gặt hái rất nhiều thành công trong phân khúc vừa túi tiền

Nam Long đặt chất lượng sản nên hàng đầu.

Ngoài việc lựa chọn phân khúc đúng thôi chưa đủ. Nam Long tập trung vào chất lượng lượng xây dựng và chất lượng sản phẩm. Điều này được thể hiện qua việc ký kết với các nhà thầu xây dựng hàng đầu như: Hòa Bình, Cotecons, An Phong,… Dự án Nam Long được thiết kế một cách khoa học, tối ưu không gian và ánh sáng, giúp cư dân có một môi trường sống tốt nhất.

Dự án Akari City được quy hoạch tổng thể một cách khoa học, dành nhiều mảng xanh và tiện ích cho khu dân cư. Dự án có quy mô 8,8 hecta, và mật độ xây dựng chỉ 26%. Đây là khu dân cư đáng sống.

Căn hộ Akari City mang đậm dấu ấn thiết kế Nhật Bản

Ngoài ra, Chủ đầu tư Nam Long còn bàn giao đầy đủ nội thất như: sàn gỗ, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, tủ bếp trên, bếp dưới, bếp từ, máy hút khói,.. Với căn hộ Akari Bình Tân, bạn chỉ cần xách vali về ở.

Dự án Akari City có vị trí thuận lợi.
Với vị trí nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, cư dân Akari City dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố. Đây là tuyến đường thẳng, thông thoáng, giúp cư dân giảm bớt thời gian di chuyển. Điều này làm tăng chất lượng cuộc sống cho khách hàng khi có nhiều thời gian dành cho gia đình và công việc.

Sản phẩm mang lại nhiều giá trị, gia tăng tốt.

Việc đầu tư vào các sản phẩm bất động sản căn hộ trong những năm gần đây không còn mới mẻ. Dòng căn hộ mang tính ổn định và mức đầu tư vốn thấp trở thành danh mục ưa thích của nhiều người. Tuy nhiên, với thị trường rộng lớn và nhiều phân khúc, việc lựa chọn khá khó khăn đối các nhà đầu tư không chuyên.

Thời gian 2 năm trở lại đây, nguồn cung sản phẩm cao cấp đang trở lên dư và bão hòa. Số lượng giao dịch có xu hướng giảm. Ở chiều ngược lại, các căn hộ trung cấp đang được thị trường hấp thụ rất tốt. Ở những dự án này, nhu cầu mua ở chiếm tới hơn 60%. Trong khi đó, các sản phẩm cao cấp thì khách hàng đầu tư chiếm tới 70%. Điều này gây áp lực lớn cho thị trường thứ cấp, bởi vì hầu hết khách hàng đầu tư đều sở hữu bất động sản và thường ít có định về đây sinh sống. Từ đó, nguồn cung cao hơn cầu, làm giá trị sản phẩm khó gia tăng nhanh chóng.

Đối với việc đầu tư, tỷ lệ sinh lời cực kỳ quan trọng. Cũng cùng một mức sinh lời 100 – 200 triệu, nhưng với số tiền mua căn hộ cao cấp và trung cấp thì hoàn toàn khác biệt. Đây cũng là kinh nghiệm của nhiều khách hàng khi đầu tư vào lĩnh vực này.

Đây cũng là những lý do thuyết phục bạn nên sở hữu căn hộ tại dự án Akari City – Bình Tân

Đánh giá dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *