Dự án 5F Orianna Phú Giáo

Khu đô thị 5f orianna

Sau khi gặt hái được nhiều thành công với Dự án Khu nhà ở Phương Trường An 5 vào năm 2021, chủ đầu tư Phương Trường An tiếp tục mang đến cho khách hàng một dự án với quy mô lớn bật nhất tỉnh Bình Dương và vô cùng hấp dẫn có tên thương mại là Dự án 5f Orianna Phú Giáo

Giới thiệu Dự án 5F Orianna Phú Giáo – Bình Dương

 • Với vị trí đắc địa nằm ngay tại mặt tiền đường DT 741. 5f Orianna Phú Giáo nằm đối diện với Khu công nghiệp Tân Bình, thuộc địa phận ấp Bố Lá – Xã Phước Hòa – Huyện Phú Giáo – Tỉnh Bình Dương.
 • Với vị trí đắc địa này sẽ giúp cho quý cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm thương mại, giáo dục. Và các tiện ích công cộng khác trong khu vực.
 • Ngoài ra, với việc bàn giao sổ hồng riêng từng nền cho khách hàng đúng thời hạn. Chủ đầu tư Phương Trường An đã chứng minh cam kết của mình trong việc mang đến cho khách hàng một cuộc sống tốt đẹp và pháp lý an toàn khi sống trên căn nhà của mình.
5f orianna phú giáo bình dương
Cổng chính dự án Phương Trường An 6 – 5F Orianna

Thông tin nhanh Dự án 5F Orianna Phú Giáo Bình Dương

✅Tên Thực Tế:KHU NHÀ Ở PHƯƠNG TRƯỜNG AN 6 ✅Loại hình bất động sản: Sản Phẩm Đất nền và Sophouse thương mại, nhà phố xây sẵn
✅Giá bán: chỉ từ 997 triệu/nền(đợt 1) ✅Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn Phương Trường An
✅Tên Thương Mại:Dự án 5F ORIANNA Phú Giáo ✅Vị trí: Nằm trên mặt tiền đường DT 741 thuộc xã Phước Hòa – Huyện Phú Giáo – Tỉnh Bình Dương.
✅Tên Pháp lý: Khu nhà ở Phương Trường An 6 ✅Pháp lý: Được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Sổ hồng riêng từng nền.
✅Quy mô: 41.9 hecta. Bao gồm 2.760 sản phẩm đất nền và Shophouse. ✅Tiện ích nội khu: Công viên – trường học – khu vực tập thể dục, thể thao, điện âm – nước máy…
Khu đô thị 5f orianna
Phối cảnh mẫu nhà sau khi hoàn thiện và được đưa vào sử dụng tại dự án

👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

  Thông tin về Chủ đầu tư của Khu nhà ở Phương Trường An 6 – 5F Orianna

  • Tên đăng ký Doanh Nghiệp
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PHƯƠNG TRƯỜNG AN
  • Mã số thuế
  • 3702656052
  • Địa chỉ
  • Số 9A Đường C, Khu phố Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Ngày hoạt động
  • 18-04-2018
  • Người ĐDPL
  Khu đô thị 5f orianna bình dương
  Chủ đầu tư của dự án là Công ty cổ phần tập đoàn Phương Trường An
  • Công ty cổ phần Tập đoàn Phương Trường An đang tập trung hết sức mạnh nội tại để xây dựng một môi trường sống đẳng cấp mới cho quý cư dân tại khu đô thị 5f Orrianna. Đây là một trong những dự án đang được đầu tư tâm huyết nhất để mang lại nhiều sự lựa chọn sản phẩm cho khách hàng, từ đất nền cho đến nhà phố thương mại shophouse.
  • Đặc biệt hơn, chủ đầu tư còn quan tâm đến cơ sở hạ tầng và tiện ích bên trong dự án. Với Khu tập Gym, công viên đa năng và trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia. Cư dân sinh sống tại đây sẽ có một môi trường sống và làm việc hiện đại, tiện nghi và đầy đủ các tiện ích cần thiết.

  ✅CHỦ ĐẦU TƯ PHƯƠNG TRƯỜNG AN – UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU

  • Những thành công vang dội của Công ty cổ phần Tập đoàn Phương Trường An đã đóng góp tích cực vào sự phát triển bất động sản tại Bình Dương. Quý khách hàng đã mua sản phẩm và giao dịch với chủ đầu tư Phương Trường An đã tuyệt đối tin tưởng trong chất lượng sản phẩm của công ty khi đã nhận được sổ hồng cho nhiều dự án lớn như Phương Trường An Tân Định, Phương Trường An 5...
  • Sản phẩm của Phương Trường An không chỉ đáp ứng được nhu cầu về chất lượng mà còn cung cấp cho khách hàng một môi trường sống tuyệt vời.

  5f orianna phú giáo

  Dự án 5f orianna
  Sổ hồng riêng của dự án Phương Trường An Bến Cát
  Dự án 5f orianna
  Sổ hồng riêng từng nền của dự án Phương Trường An 5 Phú Giáo

  👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

   Video giới thiệu Khu đô thị 5F Orianna Bình Dương

   Thông tin lịch sử & pháp lý 5f Orianna – Khu nhà ở Phương Trường An 6

   • Ngày 26/01/2022: Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương ra quyết định số 307/QĐ-UBND về việc chấp thuận chủ trương đồng thời chấp thuận nhà đầu tư cho Công ty Cổ phần tập Đoàn Phương Trường An được thực hiện dự án Khu nhà ở Phương Trường An 6 tọa lạc tại Xã Phước Hòa – Phú Giáo – Bình Dương.
   • Ngày 16/03/2022: Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương ra quyết định số 72/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở Phương Trường An 6 xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương
   Đất nền 5f orianna
   Trường học và bệnh viện đang được xây dựng bên trong dự án

   Những Lý do nên đầu tư vào Dự án 5F Orianna Phú Giáo

   ✅Về vị trí của 5F Orianna

   • Với vị trí đắt địa nằm ngay mặt tiền tuyến đường DT 741 – một trong những tuyến đường chính kết nối các khu vực lớn ở phía Nam với khu vực Tây Nguyên. Dự án 5F Orianna Bình Dương hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi thế lớn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, với tuyến đường cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành đã được tiến hành thi công đoạn đầu tại khu vực Chơn Thành và lộ giới lên đến 100m. Khu đô thị 5F Orianna Bình Dương sẽ được hưởng lợi lớn từ việc giá trị bất động sản tại đây tăng cao trong tương lai.
   • Ngoài ra, dự án còn được bao quanh bởi nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí,….Tất cả những điều này sẽ giúp cư dân tại đây có một cuộc sống tiện nghi, đồng thời mang lại tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.
   dự án 5f orianna
   Mặt tiền DT 741

   ✅Bất động sản công nghiệp

   • Trong những năm gần đây, Bình Dương đã tập trung nhiều chính sách hỗ trợ để giúp Huyện Phú Giáo phát triển và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh. Với mục tiêu phát triển đồng bộ với các thành phố và thị xã trong tỉnh. Huyện Phú Giáo đã tập trung vào việc phát triển các khu công nghiệp nhằm thu hút thêm đầu tư vào khu vực này.
   • Một trong những minh chứng rõ nét nhất cho sự phát triển đó là kế hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của Huyện Phú Giáo. Theo đó, các Khu công nghiệp như Khu Công Nghiệp Vĩnh Lập 1 (750ha). KCN Vĩnh Lập 2 (500ha), KCN Tam Lập (1.000ha), KCN An Linh (1.000ha), KCN 1 (80ha), KCN 2 (987ha) được tập trung phát triển. Tạo nên sự thu hút đầu tư và phát triển kinh tế cho khu vực này.

   ✅Về chủ đầu tư của 5F Orianna Phú Giáo

   • Công ty cổ phần Tập Đoàn Phương Trường An là chủ đầu tư đáng tin cậy bật nhất tại Bình Dương. Với nhiều dự án thành công như Phương Trường An Tân Định – Bến Cát, Phương Trường An 5, FC Trường An. Tâm huyết đầu tư vào dự án 5F Orianna, chủ đầu tư đã tạo nên một bộ mặt mới cho Phú Giáo với hệ thống hạ tầng bài bản. Tiện ích đẳng cấp và giáo dục chuẩn quốc tế. Cư dân tại dự án 5F Orianna và khu vực lân cận sẽ được trải nghiệm không gian sống đầy đủ và tiện nghi.

   ✅Phương thức thanh toán linh hoạt

   • Tùy vào nguồn tài chính. Qúy khách hàng có thể thanh toán 01 lần và thanh toán theo tiến độ nhiều đợt. Giúp quý khách hàng chủ động trong vấn đề tài chính.

   Tiện ích bên trong Đất nền dự án 5F Orianna Phú Giáo

   ✅Tiện ích nội khu 5F Orianna Phú Giáo

   • Dự án 5F Orianna Phú Giáo là một dự án nhà ở được chủ đầu tư Phương Trường An quy hoạch một cách bài bản. Hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi. Đặc biệt, các tiện ích nội khu bên trong đã được xây dựng đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu khắc khe theo đúng chuẩn thiết kế. Giúp khu đô thị 5F Orianna Phú Giáo trở thành một trong những khu đô thị sống hoàn hảo nhất.
   • Các tiện ích nổi bật tại Dự án 5F Orianna Phú Giáo bao gồm hệ thống trường học các cấp từ mầm non đến tiểu học, đạt yêu cầu chuẩn quốc tế. Đảm bảo cho trẻ em được học tập trong môi trường an toàn và chất lượng cao. Ngoài ra, trung tâm thương mại – nhà hàng ẩm thực, công viên cây xanh – đèn đường năng lượng mặt trời, trung tâm y tế và hệ thống an ninh có camera giám sát cũng được đầu tư xây dựng đầy đủ và hiện đại, mang lại sự tiện nghi và an toàn cho cư dân sinh sống tại đây.
   5f orianna phú giáo bình dương
   Phối cảnh công viên trung tâm của Khu đô thị Phương Trường An 6

   ✅Tiện ích ngoại khu đất nền 5F Orianna Bình Dương

   • Dự án 5F Orianna Phú Giáo có vị trí vô cùng đắc địa ngay trên trục đường cao tốc Chơn Thành – Thủ Dầu Một – TP. Hồ Chí Minh. Cùng với sự kết nối thuận tiện với đường DT741. Giúp cho cư dân tại đây có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đầy đủ các tiện ích. Ngoài ra, cư dân tại đây cũng dễ dàng tiếp cận với các tiện ích ngoại khu lớn như:

   ✅Chỉ cần di chuyển 03 phút từ dự án 5F Orianna là bạn đã có thể đến Trung tâm xã Phước Hòa. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích như trường học các cấp, điện máy xanh, trung tâm y tế và chợ đầy đủ.
   ✅Chỉ cần di chuyển 02 phút từ Dự án 5F Orianna Phú Giáo là đã đến được Khu công nghiệp Tân Bình, và chỉ mất 15 phút để đến Khu công nghiệp Vsip2.
   ✅Di chuyển đến Bệnh Viện Đa Khoa 1.500 giường hoặc đến trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương. Bạn chỉ mất khoảng 20 phút đi xe máy.
   ✅Bạn đang làm việc tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 và Vsip2. Chỉ cần di chuyển trong vòng 15 phút bằng xe máy là sẽ đến nơi làm việc. 5f orianna phú giáo bình dương

   Tiện ích ngoại khu của 5f Orianna Bình Dương

   Vị trí Dự án 5F Orianna trên Google Maps

   Những hình ảnh thực tế tại Dự án 5F Orianna Phú Giáo

   5f orianna phú giáo bình dương
   Cổng chính dự án Phương Trường An 6 – 5F Orianna
   5f orianna phú giáo bình dương
   Chủ đầu tư đang triển khai cơ sở hạ tầng
   dự án 5f orianna
   Tiện ích như trường học và bệnh viện dang được xây dựng
   Khu đô thị 5f orianna
   Những ngôi nhà đầu tiên tại dự án 5F Orianna Phú GIáo

   👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

    NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG KHI TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN 5F ORIANNA PHÚ GIÁO?

    👉 Chủ đầu tư của dự án 5F Orianna là công ty nào? Có uy tín không?
    Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Tập đoàn Phương Trường An, có địa chỉ ở Số 9A Đường C, Khu phố Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
    Công ty cổ phần Tập đoàn Phương Trường An là một chủ đầu tư có uy tín bật nhất tại Bình Dương, đã thành công và gây được tiếng vang lớn với những dự án như: Phương Trường An 1,2,3,5… những dự án trên đều đã bàn giao sổ hồng riêng cho khách hàng.
    👉 Giá bán và phương thức thanh toán tại dự án 5F Orianna Bình Dương như thế nào?
    Giá bán dự án 5F Orianna chỉ từ 997 triệu/nền
    Có 2 Phương thức thanh toán
    Thanh toán 95% và thanh toán theo nhiều đợt là 18 tháng
    Thông tin chi tiết liên hệ 0903.075.461 để được hỗ trợ
    👉 Dự án 5F Orianna đã có sổ hồng riêng chưa?
    Dự án hiện tại đang trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đã có đầy đủ cơ sở pháp lý để triển khai dự án
    Khách hàng thanh toán từ 28 – 24 tháng sẽ công chứng và nhận sổ
    4.4/5 - (7 bình chọn)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *