Dự án Amira Chơn Thành

dự án amira chơn thành

Giới thiệu Dự án Amira Chơn Thành Bình Phước

 • Dự án Amira Chơn Thành với tổng quy mô 55,4 hecta, có vị trí nằm ngay mặt tiền đường Dương Gia Trang. Thuộc địa phận ấp 7 – xã Minh Thắng và ấp 6 – xã Nha Bích – Tx Chơn Thành – Bình Phước. Amira Chơn Thành được triển khai mang lại kỳ vọng đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người lao động ngày một tăng tại tỉnh Bình Phước và vùng lân cận. Đón đầu làn sóng nhập cư về làm việc tại các khu công nghiệp lớn tại Chơn Thành. Đơn cử như Khu công nghiệp Becamex Chơn Thành với quy mô 4.600 hecta.
 • Vậy chủ đầu tư của dự án Amira Chơn Thành là ai?. Pháp lý của Amira Chơn Thành đã đến giai đoạn nào?. Amira Bình Phước có những ưu điểm gì? khi nào mở bán?… các bạn cùng tham khảo thêm thông tin bên dưới bài viết này nhé!
dự án amira chơn thành
Phối cảnh Amira Chơn Thành Bình Phước

Thông tin nhanh Dự án Amira Chơn Thành

✅Tên thực tế:Dự án Amira Chơn Thành ✅Loại hình:Sản Phẩm Đất nền – nhà phố
✅Tên pháp lý:Khu dân cư Phước Thắng ✅Chủ đầu tư:Công ty TNHH công nghiệp – bất động sản và xây dựng Song Phương
✅Tư Vấn Dự Án:Hotline: 0903.075.461 ✅Vị trí:mặt tiền đường Dương Gia Trang thuộc dịa phận 2 xã Minh Thắng và Nha Bích – Chơn Thành – Bình Phước
✅Giá bán:đang cập nhật ✅Pháp lý:quy hoạch 1/500, sổ hồng riêng từng lô
✅Quy mô:55,4 hecta ✅Tiện ích:trường học – công viên – trung tâm thương mại..

amira chơn thành

Pháp lý của Khu đô thị phức hợp Amira Chơn Thành

Dự án Amira Chơn Thành thủ tục pháp lý đã được phê duyệt những hạng mục sau:

 • Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư số 1809/QĐ-UBND ký ngày 27.8.2019
 • Quyết định phê duyệt đề án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 số 100/QĐ-UBND ký ngày 10.2.2020
 • Quyết định về chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư và đồng thời chấp thuận nhà đầu tư số 1385/QĐ-UBND ngày 3.8.2022
 • Quyết định 1394/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường của UBND tỉnh Bình Phước ngày 8.8.2022
 • Quyết định chấp thuận về việc chuyển mục đích sử dụng đất, giao đất cho Công ty TNHH công nghiệp – bất động sản và xây dựng Song Phương số 1865/QĐ-UBND ngày 10.10.2022
 • Giấy phép xây dựng số 188/GPXD cấp ngày 21.10.2022

👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

  Hoặc liên hệ để được tư vấn: 0903.075.461

  Chủ đầu tư của Amira Chơn Thành – Bình Phước là công ty nào?

  Chủ đầu tư của Khu đô thị Amira Chơn Thành là Công ty TNHH Công nghiệp – BĐS và xây dựng Song Phương. Công ty TNHH Công nghiệp – BĐS và xây dựng Song Phương được thành lập vào 30/09/2008. Và có trụ sở chính tại số 35, tổ 3 thuộc xã Minh Thắng, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước. Công ty TNHH Công nghiệp – BĐS và xây dựng Song Phương do bà Nguyễn Thị Lan Phương làm đại điện pháp luật.

  • Ngày 01/11/2023, tại khách sạn Mejatic quận 1 – Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Công nghiệp – BĐS và xây dựng Song Phương đã cùng Tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings. Tổ chức lễ giới thiệu và ký kết hợp tác độc quyền phát triển dự án Amira Chơn Thành – Bình Phước (tên pháp lý là khu dân cư Phước Thắng).
  dự án amira chơn thành bình phước
  Buổi lễ giới thiệu và ký kết hợp tác – phát triển dự án Amira Bình Phước

  amira chơn thành bình phước

  • Tại buổi lễ, hai bên đã ký kết hợp tác toàn diện để triển khai. Phát triển dự án Amira Chơn Thành trở thành dự án đô thị cao cấp bậc nhất tại Bình Phước. Mang điểm nhấn là hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Cùng lúc đó, tập đoàn Thiên An Holdings đã ký kết cùng với nhiều đối tác như Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Adela (xây dựng và vận hành nhà hàng Á Âu tại cụm thương mại). Và Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Ngọc Khang (xây dựng và vận hành trung tâm thể thao Otis).

  Lễ động thổ tại dự án Amira Bình Phước

  • vào Sáng ngày 25/10/2022, tại dự án Amira Chơn Thành – Bình Phước. Chủ đầu tư là Công ty TNHH Công nghiệp – BĐS và xây dựng Song Phương chính thức làm lễ động thổ Dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành
  dự án amira chơn thành
  Lễ động thổ dự án Amira Bình Phước được tổ chức vào sáng ngày 25/10/2022
  • Theo bà Nguyễn Thị Lan Phương – Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp – BĐS và xây dựng Song Phương. Khu phức hợp Amira Chơn Thành được phát triển theo quy hoạch đô thị hiện đại. Đáp ứng được nhu cầu về nhà ở chất lượng cao – hiện đại cho quý dân cư sống tại các địa phương như. Chơn Thành, Hớn Quản, Bình Long (Bình Phước). Huyện Bàu Bàng, thị xã Bến Cát (Bình Dương).

  Mặt bằng Khu đô thị phức hợp Amira Chơn Thành

  • Dự án khu đô thị Amira Chơn Thành – Bình Phước được chủ đầu tư Song Phương rất chú trọng và dành nhiều tâm huyết cho dự án. Bên trong Amira Chơn Thành có 3 loại hình chủ yếu là: đất nền biệt thự. Nhà phố thương mại và Shophouse. Dự án Amira Bình Phước được quy hoạch với tổng quy mô lên đến 55,4 hecta. Với gần 1.800 lô đất có diện tích lớn từ 92m2 – 160m2 …một điểm nhấn nổi bật nữa của dự án Amira Chơn Thành là có khoảng 46% tổng diện tích bên trong dự án được chủ đầu tư sử dụng để xây dựng những hệ thống tiện ích hiện đại. Phải kể đến là năm hạng mục công viên nội khu dành cho quý cư dân.
  dự án amira chơn thành
  Mặt bằng Khu đô thị Amira Chơn Thành
  • Và ngoài ra, Chủ đầu tư Song Phương còn dành hết tâm huyết và tỉ mỉ đưa vào dự án này rất nhiều kiến tạo không gian kiến trúc mở – thoáng. Hướng về cảnh đẹp của thành phố, tạo nên nét tổng thể hài hòa giữa thiên nhiên và biệt thự đẳng cấp. Để đáp ứng được nhu cầu của quý cư dân một cách đầy đủ và tiện nghi nhất. Cũng như giúp cho quý cư dân cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên một cách gần gũi nhất.

  👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

   Hoặc liên hệ để được tư vấn: 0903.075.461

   Thiết kế mang nét Hiện đại – thông minh và đa dạng

   • Dự án khu dân cư Amira Chơn Thành được chủ đầu tư quy hoạch trên quỹ đất 55,4 hecta. Với đầy đủ các loại hình như nhà ở, nhà phố, biệt thự, shophouse, …Mỗi loại hình sẽ có một phong cách thiết kế riêng biệt cho từng đối tượng. Nhằm mục đích tạo cho người sử dụng cảm thấy hài lòng. Cụ thể như sau:

   Biệt thự

   • Biệt thự Amira Chơn Thành – Bình Phước với mong muốn tạo nên không gian sống hiện đại. Các biệt thự tại dự án Amira Chơn Thành được xem như là một trong số sản phẩm được nhà đầu tư dành nhiều tâm huyết và sự tỉ mỉ nhất. Các biệt thự bên trong dự án kết hợp hoàn hảo giữa phong cách nhiệt đới hấp dẫn. và sự gợi cảm tinh tế lôi cuốn trong nét kiến trúc hiện đại. Tạo nên không cảnh quan sống xanh, thiên nhiên trong lành dành tặng cho quý cư dân. Đây sẽ là đích đến hàng đầu cho các quý khách hàng thượng lưu khi tìm hiểu và sinh sống bên trong dự án này.
   amira chơn thành bình phước
   Mẫu biệt thự tại Amira Chơn Thành

   Nhà phố thương mại

   • Nhà phố thương mại được coi như là một trong những sản phẩm nổi bật trong khu đô thị Amira Chơn Thành – Bình Phước. Những nhà phố có diện tích nhỏ gọn sẽ được thiết kế dành cho những bạn trẻ năng động thích tự do. Hoặc dành cho một số gia đình thuộc một thế hệ, sẽ thiết kế tối ưu hóa cho không gian sống thoải mái và hiện đại. Còn nhà phố có diện tích lớn được thiết kế rộng rãi thoái mát, thường sẽ dành cho gia đình đa thế hệ. Các khu nhà phố nằm gần đường lớn là điều quan trọng nhất tạo nên giá trị thương mại của những khu phố này. Là nơi đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, mua sắm cho quý cư dân cũng như đảm bảo được khả năng kinh doanh hấp dẫn khi đầu tư.

   amira chơn thành

   Shophouse

   • Shophouse được coi là sản phẩm chính và hiếm có tại khu dân cư dự án Amira Chơn Thành Bình Phước. Những căn shophouse được đặt tại vị trí đẹp nhất khu đô thị, liền kề với khu phố thương mại. Và mặt đường lớn với giá trị thương mại cao, đảm bảo tiềm năng kinh doanh được nhiều người quan tâm và biết đến.
   • Dự án Amira Chơn Thành Bình Phước dưới tầm nhìn của chủ đầu tư và nét vẽ tài hoa của những kiến trúc sư. Không chỉ tạo ra một không gian sống sống hiện đại, đẳng cấp mà còn đem lại cho quý cư dân vẻ đẹp đầy tinh tế, tao nhã với phong cảnh tuyệt đẹp. Dự án Amira Chơn Thành hứa hẹn sẽ là đích đến an cư hoàn hảo khẳng định vị thế cho các chủ nhân sinh sống trong dự án này.
   dự án amira chơn thành bình phước
   Phối cảnh dãy Shophouse tại Khu đô thị Amira Chơn Thành

   Chính sách ưu đãi và Phương thức thanh toán tại Amira Chơn Thành – Bình Phước

   Chính sách ưu đãi

   Phương thức thanh toán

   có 02 phương thức thanh toán:

   dự án amira chơn thành
   02 phương thức thanh toán tại Amira Chơn Thành

   👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

    Hoặc liên hệ để được tư vấn: 0903.075.461

    Vị trí đặc biệt của Khu đô thị Amira Chơn Thành Bình Phước

    • Dự án Amira Chơn Thành Bình Phước có vị trí chính xác nằm tại mặt tiền đường Dương Gia Trang. Thuộc địa phận ấp 7 – xã Minh Thắng và ấp 6 – xã Nha Bích – Tx Chơn Thành – Bình Phước. Dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khi nằm trên 2 xã Minh Thắng và xã Nha Bích huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Vị trí này được xem như là một trong những “khu đất vàng” của thị trường bất động sản Bình Phước. Khi bao quanh dự án Amira Chơn Thành là nhiều tuyến đường huyết mạch của khu vực Đông Nam Bộ. Tạo sự liên kết vùng – kết nối giao thông hoàn hảo. Không gian liên kết đa chiều.
    dự án amira chơn thành bình phước
    Bao quanh Amira là các tuyến đường lớn và tiện ích ngoại khu bậc nhất tại thị xã Chơn Thành

    Điểm nhấn đặc biệt

    • Ngoài ra, Amira Chơn Thành – Bình Phước còn tạo cho mình điểm nổi bật riêng không thể không nhắc đến khi sở hữu ưu thế giao thông vượt trội nằm gần QL13, QL14. Và 2 tuyến cao tốc đó là:cao tốc Chơn Thành – Thủ Dầu Một – Thành Phố Hồ Chí Minh và cao tốc Bắc – Nam. Làm cầu nối cho quý cư dân sống tại Amira Chơn Thành dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực trong tỉnh Bình Phước cũng như các tỉnh thành lân cận như Tây Ninh – Thành Phố Hồ Chí Minh và Thủ phủ công nghiệp cả nước là Bình Dương, cụ thể:

    +Từ Amira Bình Phước di chuyển về trung tâm Bình Dương với quãng đường là 55km

    +Từ Amira Bình Phước di chuyển về trung tâm Đồng Nai với quãng đường là 70km

    +Từ Amira Bình Phước di chuyển về trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh với quãng đường là 80km

    Bên cạnh đó, Amira Chơn Thành Bình Phước có vị trí gần 4 Khu Công Nghiệp lớn như: Khu Công Nghiệp Beacmex mở rộng, Nha Bích, Khu công nghệ cao, cụm Khu công nghiệp Thành Lễ chỉ trong bán kính 2km đã giúp cho Amira Bình Phước cho thấy được tiềm năng phát triển vô cùng lớn của dự án trong tương lai gần.

    • Amira Chơn Thành Cách Uỷ Ban Nhân Dân xã Nha Bích và sân golf FLC 5 phút di chuyển
    • Amira Chơn Thành – Bình Phước cách Trung tâm thị xã Chơn Thành 15 phút di chuyển
    • Amira Chơn Thành Cách cao tốc Chơn Thành – Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ với 5 phút di chuyển
    dự án amira bình phước
    Liên kết các tiện ích ngoại khu của Amira Bình Phước

    Tiện ích của Amira Chơn Thành

    • Tiện ích nội khu bên trong dự án được chủ đầu tư là công ty Song Phương quy hoạch tỉ mỉ để xây dựng đầy đủ những tiện ích cần thiết cho cuộc sống quý cư dân sinh sống tại dự án. Chủ đầu tư đã ưu tiên dành ra tới 24 hecta chỉ để phát triển các chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp như: giáo dục, y tế, thể thao, các dịch vụ thương mại và công viên cây xanh rộng lớn… nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống. Vừa mang phong cách hiện đại vừa có không gian sống trong lành và là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo sau ngày dài làm việc.
    • Cụ thể những tiện ích nội khu bên trong dự án gồm có:

    +03 công viên đó là công viên nước, công viên trung tâm và công viên Zen garden

    +Trung tâm thể thao Otis: đa dạng các môn thể thao gồm có bóng đá, bóng bàn, tennis…

    +Trung tâm hội nghị

    +Trường học liên cấp

    +Khu cắm trại

    +Sân khấu ngoài trời

    amira chơn thành bình phước
    Phân khu chức năng bên trong Khu đô thị Amira
    khu đô thị amira chơn thành
    Công viên nước
    amira bình phước
    Khu cắm trại
    khu đô thị amira chơn thành
    Sân khấu ngoài trời
    dự án amira bình phước
    Bến du thuyền
    dự án amira chơn thành
    View Hồ Phước Hòa

    👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

     Hoặc liên hệ để được tư vấn: 0903.075.461

     Những lý do nên chọn Dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành Bình Phước

     Cơ hội đầu tư ngay cột mốc vàng – mua được giá gốc từ chủ đầu tư và được hưởng nhiều đặc quyền: Hiện tại dự án khu đô thị Amira Chơn Thành Bình Phước đã và đang trong quá trình bước đầu triển khai xây dựng và mở bán giai đoạn 1. Nên giá cả còn rất tốt. Cho nên quý cư dân muốn chọn một nơi để an cư – sinh sống làm việc tại đây. Hoặc quý khách hàng muốn đầu tư vào dự án nên cân nhắc đầu tư vào sớm để không đánh mất cơ hội được sở hữu một bất động sản có tiềm năng rất lớn này.

     Chủ đầu tư và các đơn vị xây dựng là những đơn vị có uy tín lớn tại địa phương: Dự án Amira Chơn Thành – Bình Phước được xây dựng, phát triển lên bởi các công ty hàng đầu trong giới bất động sản và xây dựng. Có trụ sở chính đặt tại địa phương dự án được triển khai.

     Nâng cao giá trị bất động sản: đi đầu xu hướng khu đô thị hiện đại và đẳng cấp. Phục vụ được cho cả nhu cầu về nhà ở của người dân làm việc tại các khu công nghiệp kế bên và bên trong dự án có nhiều phân khu kinh doanh – mua bán rất thuận lợi.

     Vị trí vàng

     Sở hữu vị trí ‘vàng’ hiếm có tại Bình Phước: “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Liên kết với nhiều tuyến đường huyết mạch. Bao quanh dự án là các tuyến đường lớn như: Quốc lộ 13 và quốc lộ 14. Có vị trí kế bên 2 tuyến cao tốc là: cao tốc Chơn Thành – Thủ Dầu Một – Thành phố Hồ Chí Minh. Và cao tốc Bắc – Nam. Giúp việc di chuyển tới những khu vực bên trong tỉnh Bình Phước cũng như những tỉnh, thành khác cụ thể như: Bình Dương, Đồng Nai. Thành phố Hồ Chí Minh thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

     Tiềm năng kinh doanh của Khu đô thị Amira Chơn Thành: Đây được xem là một trong những khu dân cư hiện đại, đẳng cấp bậc nhất của tỉnh Bình Phước đến thời điểm hiện tại. Được chủ đầu tư là công ty Song Phương quy hoạch đồng nhất với đa dạng loại hình cụ thể như: đất nền – nhà phố – biệt thự – shophouse. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở của quý cư dân và của những nhà đầu tư thông minh.

     Sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại và đẳng cấp: Dự án Amira Chơn Thành là dự án được chủ đầu tư dành tâm huyết đưa ra quy hoạch rất tỉ mỉ, bài bản để dự án trở thành khu đô thị hàng đầu với các loại tiện ích nội – ngoại khu hấp dẫn. Gần các tuyến đường lớn dễ dàng trong việc sinh hoạt hằng ngày.

     👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

      Hoặc liên hệ để được tư vấn: 0903.075.461

      Hình ảnh thực tế tiến độ thi công tại Dự án Amira Chơn Thành

      Nhà bán hàng tại dự án

      dự án amira chơn thành bình phước

      amira chơn thành bình phước

      NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI KHÁCH HÀNG TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN AMIRA BÌNH PHƯỚC?

      👉 Dự án Amira Chơn Thành Bình Phước có địa chỉ ở đâu? Chủ đầu tư là công ty nào?
      Amira Chơn Thành có vị trí nằm ngay mặt tiền đường Dương Gia Trang. Thuộc địa phận ấp 7 – xã Minh Thắng và ấp 6 – xã Nha Bích – Tx Chơn Thành – Bình Phước
      Do Công ty TNHH công nghiệp – bất động sản và xây dựng Song Phương làm chủ đầu tư.
      👉 Dự án Amira Chơn Thành có quy mô ra sao và giá bán như thế nào?
      Amira Chơn Thành có quy mô 55.4 hecta bao gồm 1.800 nền
      Giá bán hiện tại đang cập nhật
      👉 Dự án Amira Bình Phước mở bán khi nào?
      Mở bán vào quý 1 năm 2023
      4.7/5 - (3 bình chọn)

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *