Dự án Khu dân cư Chánh Phú Hòa Bến Cát Bình Dương

dự án chánh phú hòa

Giới thiệu về Dự án Khu dân cư Chánh Phú Hòa Bến Cát

 • Dự án Khu dân cư Chánh Phú Hòa là Dự án có vị trí đắc địa, nằm ngay mặt tiền đường DT 741. Tuyến đường huyết mạch kết nối nhiều tỉnh thành và vùng kinh tế trọng điểm. Có tên gọi khác là Khu nhà ở Chánh Phú Hòa. Giai đoạn 1 với quy mô 6,4 hecta, bao gồm 427 nền nhà phố. Quy mô dân số dự kiến là 1.700 người.
 • Dự án Khu dân cư Chánh Phú Hòa Bình Dương do Công ty TNHH địa ốc xây dựng Tường Hy Quân làm chủ đầu tư. Có vị trí thuận lợi nằm ở trung tâm Phường Chánh Phú Hòa – T.x Bến Cát – Bình Dương.
dự án chánh phú hòa
Cổng chính của dự án Khu dân cư Chánh Phú Hòa

Thông tin nhanh về Dự án Đất nền Bình Dương – KDC Chánh Phú Hòa

Tên thực tế của dự án: Khu dân cư Chánh Phú Hòa
Tên quy hoạch dự án: Khu nhà ở Chánh Phú Hòa
Chủ đầu tư: Công ty TNHH địa ốc xây dựng Tường Hy Quân
Vị trí: Phường Chánh Phú Hòa – T.x Bến Cát – Bình Dương
Quy mô: 6,4 hecta, giai đoạn 1 có tổng cộng 427 nền
Quy mô dân số: 1.700 người
Mật độ xây dựng: 50%
Tiện ích: Bên trong dự án có 01 Trường mầm non và 02 công viên. Có khu vui chơi cho trẻ em.
Diện tích từng nền: từ 60 – 120 mét vuông
Pháp lý dự án: Sổ hồng riêng, cấp phép xây dựng tự do, quy hoạch 1/500
Loại hình Bất động sản: Đất nền nhà phố
Thời gian mở bán: đang cập nhật…
Giá bán: chỉ từ 700 triệu/nền
dự án khu nhà ở chánh phú hòa
Phối cảnh dự án về đêm

Vị trí Khu dân cư Chánh Phú Hòa Bình Dương

 • Dự án Khu dân cư Chánh Phú Hòa nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Bình Dương. Mặt tiền tuyết đường huyết mạch ĐT741 (còn gọi là Quốc lộ 14) với lộ giới 54m. Bao gồm  6 làn xe. kết nối liên vùng Thành Phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên. Là con đường giao thương trọng điểm của Tỉnh Bình Dương.
 • Khu đô thị Chánh Phú Hòa nằm giữa 3 khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương là KCN VSIP2 – KCN MỸ PHƯỚC 3 VÀ KCN TÂN BÌNH. Cư dân sinh sống tại dự án dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc tại các khu công nghiệp, bán kính từ dự án đến các khu công nghiệp lớn chỉ với 4km.
dự án khu nhà ở chánh hưng bến cát
Vị trí đắc địa kết nối liên vùng của dự án Khu nhà ở Chánh Phú Hòa
 • Đặc biệt Khu dân cư Chánh Phú Hòa nằm trên mặt tiền đường DT741. Từ DT741 kết nối nhanh chóng với Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn di chuyển nhanh về Thủ Dầu Một – Thuận An – Dĩ An và điểm cuối cùng của cao tốc là ngả 3 Tân Vạn. Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn có khả năng kết nối kinh tế liên vùng như: Đồng Nai – Bình Dương. Và điểm cuối của cao tốc là KCN Chơn Thành – Bình Phước. Giúp khả năng liên kết các vùng kinh tế tại Bình Dương được dễ dàng hơn và tạo điều kiện cho kinh tế vùng phát triển mạnh mẽ.

Pháp lý Đất nền Dự án Khu nhà ở Chánh Phú Hòa

 • Xây dựng tự do, quy hoạch 1/500 và Sổ hồng riêng từng nền.

khu nhà ở chánh phú hòa

Tiện ích Đất nền Chánh Phú Hòa Bến Cát Bình Dương

✅ Tiện ích nội khu

 • Bên trong dự án Khu đô thị Chánh Phú Hòa Bến Cát được chủ đầu tư quy hoạch một cách đầy đủ và bài bản. Có đầy đủ các tiện ích nội khu để phục vụ cho đời sống của cư dân sống tại dự án. Phục vụ nhu cầu mua sắm, tập thể dục, đưa đón con em đi học thuận tiện và dễ dàng. Những tiện ích nội khu gồm có:

👉 Trường mẫu giáo 1 trệt 1 lầu bao gồm khu vực học tập và vui chơi cho các em

👉 Công viên Cây xanh

👉 Khu vực tập thể dục cho người lớn và trẻ em

👉 Khu mua sắm

dự án khu dân cư chánh phú hòa
Phối cảnh trường học tại dự án
khu nhà ở chánh phú hòa
Phối cảnh Công viên cây xanh tại dự án

✅ Tiện ích ngoại khu

 • Dự án Khu dân cư Chánh Phú Hòa sở hữu vị trí vàng. Mặt tiền đường DT 741 thuận tiện cho việc liên kết với các tiện ích ngoại khu của khu vực Phường Chánh Phú Hòa. Cũng được hưởng lợi từ các tiện ích của Thị xã Bến Cát. Bán kính 3km khu vực gần dự án có các tiện ích nổi bật như: Chợ Chánh Lưu, bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, các cơ quan hành chính phường Chánh Phú Hòa.
 • Ngoài ra, cư dân sống tại dự án Chánh Phú Hòa sẽ an tâm hơn, khi cho con em học tập ở trường mầm non bên trong dự án. Cùng với đó là hệ thống trường học đạt chuẩn từ cấp 1 cho đến đại học. Các trường học nằm tại khu vực Chánh Phú Hòa như: hệ thống trường tiểu học.Trung học cơ sở Chánh Phú Hòa và trường THPT Bến Cát. Đặc biệt là 2 trường đại học đang được xây dựng với quy mô lớn nhất khu vực Miền Nam. Là Trường Đại học Việt Đức(cách dự án 6km) và làng Đại học Cổng Xanh chỉ cách dự án 3Km.

dự án khu dân cư chánh phú hòa

dự án khu nhà ở chánh phú hòa
Trường học tại Chánh Phú Hòa
 • Với bán kính 3km từ dự án di chuyển đến các tiện ích như: Chợ, hệ thống ngân hàng: Agribank, viettinbank… bách hóa Xanh. Thế giới di động 1 cách nhanh chóng.
 • Dự án Khu dân cư Chánh Phú Hòa có vị trí đắc địa. Nằm ngay mặt tiền DT741 trung tâm phường Chánh Phú Hòa. Từ vị trí của dự án nhà ở Chánh Phú Hòa dễ dàng di chuyển về trung tâm T.X Bến Cát chỉ với quãng đường 5km.
 • Những tiện ích ngoại khu nổi bật như:

👉 Bưu điện Mỹ Phước 3 cách dự án 3km

👉 Bệnh viện Mỹ Phước cách dự án 3km

👉 Khu du lịch Đại Nam cách dự án chỉ 7km

👉 Đại Học Việt Đức chỉ với 7km

👉 Đại học Quốc Tế Miền Đông với bán kính 8km

👉 Trung tâm hành chính Tỉnh Bình Dương 10km

👉 Công viên trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương 8km

Mặt bằng Dự án Khu nhà ở Chánh Phú Hòa

 • Dự án Khu nhà ở Chánh Phú Hòa được chủ đầu tư quy hoạch bài bản. Cung cấp ra thị trường giai đoạn 1 với lượng sản phẩm là 427 nền. Trên quỹ đất có diện tích là 6,4hecta. Quy mô dân số dự kiến 1.700 người. Lộ giới các tuyến đường nội bộ tại dự án từ 12-32m. Quy hoạch 1/500 chuẩn Singapor. Hệ thống xử lý nước thải riêng, điện âm, nước máy. Phía sau nhà có 2m thoát hiểm.
khu nhà ở chánh phú hòa
Hạ tầng tại dự án đang được tiến hành thi công

Những lý do nên chọn Khu dân cư Chánh Phú Hòa

 • Vị trí đắc địa

✅ Vị trí Dự án Khu dân cư Chánh Phú Hòa Bình Dương nằm ở vị trí vàng. Mặt tiền đường DT 741. Tuyến đường huyết mạch nối các khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Bình Dương như. KCN VSIP2 – KCN MỸ PHƯỚC 3 – KCN TÂN BÌNH. Từ dự án di chuyển đến 3 khu công nghiệp trên với bán kính chỉ 4km. Ngoài ra tuyến đường DT741 còn là tuyến chính nối liền Thành Phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bình Phước với Tây Nguyên. Tạo điều kiện phát triển các vũng kinh tế trọng điểm phía Nam.

✅ Đặc biệt, Khu đô thị Chánh Phú Hòa nằm liền kề khu dân cư đông đúc. Cách khu công nghiệp VSIP2 mở rộng chỉ 2km. Tạo điều kiện cho những cư dân sống tại dự án làm việc tại khu công nghiệp xung quanh. Di chuyển thuận lợi và nhanh chóng đến nơi làm việc. Do đó việc chọn Dự án Chánh Phú Hòa để làm nơi an cư là rất phù hợp.

✅ Khu nhà ở Chánh Phú Hòa được chủ đầu tư quy hoạch bài bản (1/500). Tiện ích nội khu đẳng cấp. Mang lại cuộc sống đầy đủ và thịnh vượng cho cư dân sống tại dự án.

 • Sắp lên Thành Phố Bến Cát

✅ Thị xã Bến Cát đã được tỉnh ủy Bình Dương, đồng ý chủ trương thành lập Thành Phố Bến Cát. Sẽ là cơ hội lớn để các anh/chị đầu tư đón đầu làn sóng bất động sản công nghiệp tại Bến Cát. Bởi lẽ, thời điểm hiện tại Bến Cát – Bình Dương phân khúc giá dưới 1 tỷ đã khan hiếm dần. Đặc biệt là dự án có vị trí đắc địa bật nhất như Khu dân cư Chánh Phú Hòa.

khu dân cư chánh phú hòa
Quyết định phê duyệt chủ trương thành lập thành phố BẾN CÁT

➤➤➤ Như vậy, Khu dân cư Chánh Phú Hòa không những mang đến một không gian đáng sống để chọn làm nơi an cư mà còn là một dự án đầy tiềm năng dành cho các nhà đầu tư.

Bảng giá Dự án Chánh Phú Hòa

 • Dự án Khu dân cư Chánh Phú Hòa Bình Dương có giá chỉ từ 700 triệu/nền.

Video giới thiệu dự án Khu nhà ở Chánh Phú Hòa

👉👉👉👉👉 ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTOBE THẾ GIỚI ĐẤT NỀN ĐỂ THEO DÕI VỀ CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH 👉 : TẠI ĐÂY

Liên hệ để được tư vấn Miễn Phí về Khu đô thị Chánh Phú Hòa

  Hình ảnh thực tế Khu nhà ở Chánh Phú Hòa

  dự án khu nhà ở chánh phú hòa bình dương

  khu nhà ở chánh phú hòa

  khu đô thị chánh phú hòa

  dự án khu nhà ở chánh phú hòa

  khu nhà ở chánh phú hòa

  dự án chánh phú hòa bến cát

  dự án khu dân cư chánh phú hòa bình dương

  khu dân cư chánh phú hòa

  Google maps vị trí Khu dân cư Chánh Phú Hòa Bến Cát

  4.8/5 - (20 bình chọn)

  2 thoughts on “Dự án Khu dân cư Chánh Phú Hòa Bến Cát Bình Dương

   • Nguyễn Thanh Hậu says:

    dự án Khu nhà ở Chánh Phú Hòa giá chỉ từ 730 triệu/nền, cần thêm thông tin về khu nhà ở Chánh Phú Hòa liên hệ em: 0903.075.461, để em gởi thông tin chi tiết ạ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *