Khu Dân Cư Khang Minh Quân

Dự án đất nền Khu dân Cư Khang Minh Quân

Giới thiệu về Dự án Khu Dân Cư Khang Minh Quân

 • Khu dân cư Khang Minh Quân Bình Phước có vị trí vô cùng đắc địa. Nằm kế bên quốc lộ 13. Được quy hoạch trên quỹ đất có quy mô là 5.4 hecta. Trong đó gồm có 187 sản phẩm đất nền và nhà phố thương mại. Ngoài ra, bên trong dự án còn có 5.700 mét vuông đất thuộc quy hoạch nhà ở xã hội. Vị trí trung tâm xã Thanh Lương, thị xã Bình Long – tỉnh Bình Phước. Nằm trên mặt tiền đường Xi Măng Hà Tiên tiếp giáp với quốc lộ 13. Bao quanh Khu đô thị Khang Minh Quân là các tuyến đường lớn và huyết mạch kết nối nhiều tỉnh thành phía Nam như: Quốc lộ 13. DT 757, DT 759… và đặc biệt có tuyến đường sắt Xuyên á. Kết nối nhanh chóng và thuận tiện đến Thị Trấn Lộc Ninh, Thị xã Bình Long. Thành Phố Đồng Xoài – Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh…
 • Vậy Pháp lý của Khu dân cư Khang Minh Quân đã đến giai đoạn nào?. Chủ đầu tư của dự án Khang Minh Quân Bình Phước là ai? và những lý do gì nên đầu tư vào Đất nền và nhà phố Khang Minh Quân? …. các bạn cùng tham khảo về những thông tin chi tiết nhất về dự án dưới phần mô tả của bài viết này nhé.
khu dân cư khang minh quân
Phối cảnh dãy nhà phố về đêm tại dự án

Thông tin nhanh Khu Dân Cư Khang Minh Quân

✅Tên thực tế: Khu đô thị Lake One City Bình Phước ✅Loại hình bất động sản: Sản Phẩm Đất nền và nhà phố thương mại
✅Tên Pháp lý: Khu dân cư Khang Minh Quân Bình Phước ✅Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất Động Sản Khang Minh Quân
✅Pháp lý: phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Đã có Sổ hồng riêng từng nền ✅Vị trí: Nằm trên mặt tiền đường Xi Măng Hà Tiên tiếp giáp với quốc lộ 13.  Thuộc xã Thanh Lương, Thị xã Bình Long – Bình Phước
✅Giá bán: đang cập nhật… ✅ Tư Vấn Dự Án: Hotline: 0903.075.461
✅Quy mô: bao gồm 187 sản phẩm đất nền và nhà phố thương mại. Và 5.700 mét vuông đất nhà ở xã hội ✅Tiện ích nội khu: Bên trong dự án có: Công viên – trường học – cây xanh – khu vực tập thể dục, thể thao, điện âm – nước máy…
Đất Nền Khu dân Cư Khang Minh Quân
Cổng chính dự án Khu dân Cư Khang Minh Quân

Pháp Lý của Dự án Đất Nền Khu dân Cư Khang Minh Quân

Dự án Khu đô thị Khang Minh Quân thuộc một trong những dự án đất nền – nhà phố thương mại – nhà ở xã hội hiếm hoi. Và chiếm lợi thế lớn khi có pháp lý minh bạch và rõ ràng. Hạ tầng nội khu – tiện ích bên trong dự án được đầu tư một cách rất chỉnh chu – bài bản. Chính những yếu tố này đã mang đến sự tin tưởng cho quý khách hàng khi chọn dự án Khang Minh Quân làm nơi an cư hoặc đầu tư trong thời điểm hiện tại.

 • Dự án khu nhà ở Khang Minh Quân Bình Long hiện tại đã có đầy đủ các cơ sở pháp lý như: Chấp thuận chủ trương đầu tư của tỉnh Bình Phước. Giấy phép xây dựng . Quyết định phê duyệt chi tiết quy hoạch tỷ lệ 1/500. Bản vẽ quy hoạch tỷ lệ 1/500. Đặc biệt đã có sổ hồng riêng cho từng nền…

Khu dân Cư Khang Minh Quân

Khu dân Cư Khang Minh Quân
Sổ hồng riêng từng nền Khu dân cư Khang Minh Quân

👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

  Hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.075.461

  Video giới thiệu Dự án Khang Minh Quân Bình Long

  Chủ đầu tư của Khu Đô Thị Khang Minh Quân

  • Tên đăng ký Doanh Nghiệp
  • Công Ty TNHH Khang Minh Quân
  • Mã số thuế
  • 3801213608
  • Địa chỉ
  • Ấp Thanh Kiều – Xã Thanh Lương – t.x Bình Long – Bình Phước
  • Ngày hoạt động
  • 22/11/2019
  • Người ĐDPL
  • Trần Thị Phượng

  Đánh giá Vị trí Khu Đô Thị Khang Minh Quân Bình Phước

  • Dự án Khang Minh Quân án ngự tại vị trí trung tâm xã Thanh Lương, Thị xã Bình Long – Tỉnh Bình Phước. Cổng chính nằm trên mặt tiền đường Xi Măng Hà Tiên tiếp giáp với quốc lộ 13. Bao quanh Khu nhà phố Khang Minh Quân là những tuyến đường lớn và huyết mạch kết nối liên khu như: Quốc lộ 13. DT 757, DT 759… và đặc biệt có tuyến đường sắt Xuyên Á. Kết nối nhanh chóng và di chuyển thuận lợi đến Thị Trấn Lộc Ninh, Thị xã Bình Long. Thành Phố Đồng Xoài – Bình Dương, thành phố Hò Chí Minh…

  Nhiều chính sách ưu đãi thu hút nhà đầu tư

  • Bên cạnh đó, một yếu tố nữa cũng rất quan trọng là trong những năm gần đây ban lãnh đạo các cấp và tỉnh ủy Bình Phước đã có rất nhiều động thái. Và đưa ra rất nhiều chính sách nhằm thu hút các nhà đầu tư. Quyết tâm cao đưa Bình Phước sớm trở thành ”nơi đại bàng về làm tổ” khi nói về phát triển công nghiệp hóa. Phát triển theo định hướng thành phố thông minh. Đây là yếu tố chính, là cơ hội và là tiền đề quan trọng để tạo đà cho giá trị bất động sản tại khu vực nơi đây tăng cao trong những năm tiếp theo.
  Khu Đô Thị Khang Minh Quân Bình Long
  Thị xã Bình Long nằm ở khu vực phía Tây Tỉnh Bình Phước – tiến độ đô thị hóa phát triển nhanh chóng trong 2-3 năm trở lại đây

  Kế bên các Cụm Khu Công Nghiệp

  • Dự án nhà phố Khang Minh Quân – Bình Long Future Gate có vị trí kết nối dễ dàng các Khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Phước. Và có quy mô lớn như: Cụm khu công nghiệp Thanh Phú. Cụm Khu Công Nghiệp Lộc Thịnh. Cụm Khu Công Nghiệp Thanh An – Hớn Quản. Khu Công Nghiệp Việt Kiều… Đặc biệt có khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư là một vùng kinh tế trọng điểm. Và là động lực mới thúc đẩy đến sự phát triển của khu vực nằm ở phía tây tỉnh Bình Phước.
  • Với rất nhiều chính sách tập trung vào phát triển vùng kinh tế trọng điểm cửa khẩu giáp biên giới. Song song với đó là sự phát triển mạnh mẽ về ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và nước bạn Campuchia. Hai khu vực Lộc Ninh và Bình Long đang được tập trung đẩy mạnh đầu tư công. Phát triển bộ mặt cửa khẩu với nước bạn Campuchia. Đây cũng là một trong những yếu tố tiềm năng giúp giá trị Bất động sản tại khu vực tăng trưởng trong thời gian tới. Trông đó có Khu dân cư Khang Minh Quân Bình Long.

  Vị trí Dự án Khang Minh Quân trên Google maps:

  nhấp vào kéo thả để phóng to và thu nhỏ bản đồ

  👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

   Hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.075.461

   Phương thức thanh toán tại dự án nhà phố Khang Minh Quân

   • Có 03 phương thức thanh toán tại dự án đất nền Khang Minh Quân:

   Phương thức trả chậm không lãi suất:

   khang minh quân bình phước

   Phương thức toán nhanh (thanh toán 98%):

   dự án khu dân cư khang minh quân
   Thanh toán nhanh 98%

   Phương thức thanh toán vay ngân hàng:

   dự án khang minh quân
   Phương thức thanh toán vay ngân hàng

   👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

    Hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.075.461

    Tiện ích của Đất nền Khu dân cư Khang Minh Quân

    Tiện ích ngoại khu

    • Khang Minh Quân Bình Long Bình Phước có vị trí giáp quốc lộ 13. Dự án thừa hưởng chuỗi hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ và hiện đại. Chỉ với 20 phút di chuyển bằng xe máy. Qúy cư dân sống tại dự án Khu dân cư Khang Minh Quân dễ dàng tiếp cận được với toàn bộ tất cả tiện ích có tại khu vực từ trường học cấp 1,2,3. Đến bệnh viện – trung tâm mua sắm, cho đến các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí – văn hóa cộng đồng… Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của cuộc sống quý cư dân một cách thuận lợi nhất.

    dự án khang minh quân
    Chuỗi tiện ích ngoại khu của Khang Minh Quân

    Tiện ích nội khu

    • Khu nhà ở Khang Minh Quân là một trong số ít dự án đất nền – nhà phố – shophouse – nhà ở Xã Hội tại Bình Phước. Được đầu tư chỉnh chu và bài bản về chuỗi hạ tầng và hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp. Đạt yêu cầu về tiêu chí kiến tạo môi trường sống thân thiện: xanh – sống khỏe – sống vui. Qúy cư dân sống tại dự án Khang Minh Quân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi khi di chuyển đến từng tiện ích nội khu

    Đất Nền Khu dân Cư Khang Minh Quân
    Phối cảnh công viên trung tâm của dự án
    • Công viên nội khu của Khu dân cư Khang Minh Quân với nhiều tiện ích cảnh quan mới lạ: hứa hẹn nơi đây sẽ là địa điểm giúp quý cư dân thư giãn. Nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

    Mang bản sắt truyền thống văn hóa Việt Nam

    Nơi đây có biểu tượng cảnh quan mang bản sắc truyền thông văn hóa con người Việt Nam với: tháp bút và đài hoa sen phát sáng về đêm trên khuôn viên hồ nước rộng 1200 mét vuông.

    Khu dân Cư Khang Minh Quân
    Phối cảnh 3 hoa sen phát sáng tại hồ nước về đêm
    Dự án Khu dân Cư Khang Minh Quân
    Phối cảnh Tháp Bút tại công viên trung tâm của dự án
    Dự án Khu dân Cư Khang Minh Quân
    Quảng trường Kavi vào ban ngày
    Khu dân Cư Khang Minh Quân
    Quảng trường Kavi về đêm tại dự án Khang Minh Quân

    Quảng trường Kavi: thiết kế mang phong cách hiện đại cùng đài phun nước ngay tại công viên trung tâm của dự án Khang Minh Quân với thiết kế 03 hoa sen lớn. Nổi bật bên bờ hồ bán nguyệt. Và Tháp bút, mô phỏng lại hình ảnh của một Hồ Gươm (Hà Nội) ngay bên trong dự án Khu dân cư Khang Minh Quân.

    Khu Đô Thị Khang Minh Quân Bình Long
    Cầu ánh sáng vào ban ngày
    Khu Đô Thị Khang Minh Quân Bình Long
    Cầu ánh sáng về đêm
    Đất Nền Khu dân Cư Khang Minh Quân
    Vườn treo tại dự án Khang Minh Quân

    Vườn treo ngắm cảnh tại dự án Khu dân cư Khang Minh Quân. Với rất nhiều mái che rải nhiều nơi tại nhiều vị trí. Kết hợp với khuôn viên rộng thoáng. Sẽ là không gian lý tưởng để quý cư dân họp mặt gia đình cuối tuần. Cùng nhau ngắm cảnh và vui chơi, cũng như là nơi nghỉ chân lý tưởng cho quý khách tham quan dự án.

    dự án khang minh quân
    Phối cảnh trường mầm non bên trong dự án
    khang minh quân bình long
    Sân bóng mini bên trong dự án

    👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

     Hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.075.461

     Mặt Bằng Dự án đất nền Khang Minh Quân

     Khu đô thị Khang Minh Quân án ngự trên quỹ đất có quy mô 5.4 hecta trong đó bao gồm:

     • 187 sản phẩm đất nền và nhà phố thương mại
     • 5.700 mét vuông đất nhà ở xã hội
     • Đường nội khu: Trục đường chính của dự án Khu dân cư Khang Minh Quân án có lộ giới 19m. Đường nhánh có lộ giới rộng 13m.
     • Được bó vỉa hè đầy đủ.
     • Có Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và nước mưa riêng biệt
     • Hệ thống điện âm – nước máy, đèn chiếu sáng theo tiêu chuẩn Singapor.
     Khu dân Cư Khang Minh Quân
     Mặt bằng Khu dân Cư Khang Minh Quân

     Những lý do nên chọn Dự án Khu nhà ở Khang Minh Quân

     • Dự án nhà phố Khang Minh Quân – Bình Long Future Gate là một dự án đáng để mua ở hoặc đầu tư bởi những lợi thế sau:

     An toàn pháp lý

     • Đã có sổ hồng riêng từng nền. Trong giai đoạn thị trường bất động sản đang bị kiểm soát chặt chẽ. Thì đất Nền Khu dân Cư Khang Minh Quân là một trong những dự án đất nền – nhà phố thương mại quy hoạch tỉ lệ 1/500 hiếm hoi nhất của thị trường bất động sản Bình Phước được ngân hàng hỗ trợ vay.

     Vị trí tiềm năng – kết nối liên vùng thuận lợi.

     • Từ giao kết kinh tế liên tỉnh Bình Phước – Bình Dương – Thành Phố Hồ Chí Minh. Đến liên kết kinh tế biên giới Việt Nam – Campuchia.

     Tiềm năng tăng giá

     • Dư địa tăng giá bất động sản rất cao với những phân tích, so sánh khu vực rõ ràng.
     • Cảnh quan tại dự án Khu dân cư Khang Minh Quân được chủ đầu tư bài bản, chỉnh chu. Tạo nên không gian thực sự đáng sống. Nơi đây sẽ là một trong những bước ngoặc – điểm nhấn tiêu biểu cho sự hiện đại hóa – phát triển mạnh mẽ của người dân tại khu vực phía tây của tỉnh Bình Phước.

     Khu nhà ở Khang Minh Quân

     Bảng giá Dự án Khang Minh Quân Bình Long

     • Hiện tại bảng giá của dự án Khu dân cư Khang Minh Quân đang được cập nhật… và sẽ có bảng giá chính thức gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

     Dự án đất nền Khu dân Cư Khang Minh Quân

     👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

      Hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.075.461

      Hình ảnh thực tế dự án Khu nhà ở Khang Minh Quân Bình Phước

      Dự án đất nền Khu dân Cư Khang Minh Quân

      Dự án Khu dân Cư Khang Minh Quân

      Dự án Khu dân Cư Khang Minh Quân

      Khu Đô Thị Khang Minh Quân Bình Long

      Dự án Khu dân Cư Khang Minh Quân

      khang minh quân

      👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

       Hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.075.461

       Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng tìm hiểu về dự án Khang Minh Quân
       👉 Pháp Lý Dự án Khu dân cư Khang Minh Quân đã đến giai đoạn nào? Giá bán bao nhiêu?
       Dự án Khu dân cư Khang Minh Quân đã có sổ hồng riêng từng nền. Chỉ cần 550 triệu là sở hữu ngay. Liên hệ 0903.075.461 để được tư vấn miễn phí
       👉 Dự án Khu dân cư Khang Minh Quân mở bán thời gian nào? Chủ đầu tư là ai?
       Khu dân cư Khang Minh Quân mở bán vào tháng 11 năm 2022
       Chủ đầu tư là Công ty TNHH Bất Động Sản Khang Minh Quân
       Có địa chỉ tại: Ấp Thanh Kiều – Xã Thanh Lương – t.x Bình Long – Bình Phước
       👉 Vị trí dự án Khang Minh Quân ở đâu?
       Vị trí trung tâm xã Thanh Lương, thị xã Bình Long – tỉnh Bình Phước. Nằm trên mặt tiền đường Xi Măng Hà Tiên tiếp giáp với quốc lộ 13
       5/5 - (9 bình chọn)

       One thought on “Khu Dân Cư Khang Minh Quân

       Trả lời

       Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *