Khu đô thị Lake One City Bình Phước

khu đô thị lake one city bình long

Giới thiệu về Khu đô thị Lake One City Bình phước

 • Khu đô thị Lake One City được chủ đầu tư là Công Ty TNHH Khang Minh Quân quy hoạch trên quỹ đất có vị trí vô cùng đắc địa. Với tổng quy mô khu đô thị là 5.4 hecta. Trong đó bao gồm 187 sản phẩm đất nền và Shophouse – nhà phố. Ngoài những sản phẩm đất nền và nhà phố thương mại. Bên trong dự án Lake One City còn có 5.700 mét vuông đất nhà ở xã hội. Lake One City có vị trí án ngự tại mặt tiền đường Xi Măng Hà Tiên kế bên quốc lộ 13. Thuộc địa phận xã Thanh Lương, Thị xã Bình Long – Tỉnh Bình Phước. Bao quanh Dự án Lake One City Bình Long là những tuyến đường huyết mạch và chiến lượt như: Quốc lộ 13. DT 757, DT 759… và đặc biệt là đường sắt Xuyên á. Từ dự án kết nối nhanh chóng và thuận tiện đến Thị Trấn Lộc Ninh, thị xã Bình Long. Thành Phố Đồng Xoài – Bình Dương…
 • Vậy Pháp lý của Lake One City Bình Phước đã đến giai đoạn nào?. Chủ đầu tư của Khu đô thị Lake One City là ai? và những lý do gì nên đầu tư vào Đất nền và nhà phố Lake One City Bình Long? …. quý anh/chị và các bạn cùng tham khảo về những thông tin chi tiết nhất dưới phần mô tả của bài viết này nhé.
khu đô thị lake one city bình long
phối cảnh nhà phố xây sẵn tại dự án

Thông tin nhanh Dự án Lake One City Bình Phước

✅Tên thực tế:KHU ĐÔ THỊ LAKE ONE CITY ✅Loại hình bất động sản:Sản Phẩm Đất nền và Sophouse – nhà ở xã hội
✅Tên Pháp lý:Khu dân cư Khang Minh Quân ✅ Tư Vấn Dự Án:Hotline: 0903.075.461
✅Giá bán:đang cập nhật… ✅Vị trí:Nằm trên mặt tiền đường Xi Măng Hà Tiên kế bên quốc lộ 13 Thuộc địa phận xã Thanh Lương, Thị xã Bình Long – Tỉnh Bình Phước
✅Pháp lý:Sổ hồng riêng từng nền từng lô, công chứng ngay ✅Chủ đầu tư:Công ty TNHH Bất Động Sản Khang Minh Quân
✅Quy mô:bao gồm 187 sản phẩm đất nền và Shophouse – nhà phố thương mại. 5.700 m2 đất nhà ở xã hội ✅Tiện ích nội khu:Công viên – trường học – sân bóng đá – hồ điều hòa…
khu đô thị lake one city bình long
Phối cảnh tổng thể khu đô thị

Pháp Lý của Dự án Lake One City Bình Phước

Dự án Khu đô thị Lake One City Bình Long là một trong những dự án đất nền hiếm hoi đã có sổ hồng riêng từng nền tại khu vực Bình Long – Bình Phước. Và có lợi thế vượt trội khi thủ tục pháp lý minh bạch và rõ ràng. Hạ tầng bên trong dự án được đầu tư một cách rất bài bản – chuyên nghiệp – hoàn thiện. Chính những yếu tố này đã mang lại sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng khi chọn Khu đô thị Lake One City làm nơi an cư hoặc đầu tư trong thời điểm hiện tại.

 • Dự án khu dân cư Lake One City có đầy đủ các cơ sở pháp lý như: Chấp thuận chủ trương đầu tư của Ủy Ban Nhân Dân Bình Phước. Giấy phép xây dựng cơ sở hạ tầng . Quyết định phê duyệt chi tiết quy hoạch tỷ lệ 1/500. Điều đặc biệt nhất là đã có sổ hồng riêng cho từng nền.
Dự án lake one city
Sổ hồng riêng từng nền của Khu đô thị LAKE ONE CITY BÌNH PHƯỚC
khu đô thị lake one city
sổ hồng riêng từng nền

👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

  Hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.075.461

  Video giới thiệu dự án Lake One City Bình Long – Bình Phước

  Chủ đầu tư của Dự án Lake One City

  • Tên đăng ký Doanh Nghiệp
  • Công Ty TNHH Khang Minh Quân
  • Mã số thuế
  • 3801213608
  • Địa chỉ
  • Ấp Thanh Kiều – Xã Thanh Lương – t.x Bình Long – Bình Phước
  • Ngày hoạt động
  • 22/11/2019
  • Người ĐDPL
  • Trần Thị Phượng

  👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

   Hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.075.461

   Mặt Bằng Lake One City Bình Long – Bình Phước

   Khu đô thị Lake One City được chủ đầu tư quy hoạch trên quỹ đất có quy mô 5.4 hecta trong đó bao gồm:

   • 187 sản phẩm đất nền và nhà phố – shophouse
   • 5.700 mét vuông đất nhà ở xã hội
   • Đường nội khu: Trục đường chính của dự án có lộ giới 19m. Đường nội khu có lộ giới rộng 13m – vỉa hè mỗi bên 3m.
   • có hệ thống xử lý nước thải phía sau nhà. Hệ thống thoát nước mưa phía trước nhà.
   • Hệ thống đèn LED chiếu sáng năng lượng mặt trời hai bên đường
   • Hệ thống điện âm – nước máy sinh hoạt thiết kế theo tiêu chuẩn Singapor.
   dự án lake one city bình long
   Mặt bằng Khu dân cư Lake One City

   Đánh giá Vị trí Khu Đô Thị Lake One City Bình Phước

   • Dự án Lake One City có vị trí thuộc xã Thanh Lương, Thị xã Bình Long – Tỉnh Bình Phước. Tọa lạc trên mặt tiền đường Xi Măng Hà Tiên kế bên quốc lộ 13. Bao quanh Khu đô thị Lake One City là những tuyến đường huyết mạch như: Quốc lộ 13. DT 757, DT 759… và đường sắt Xuyên á. Kết nối nhanh chóng và thuận tiện di chuyển đến Thị Trấn Lộc Ninh, Thị xã Bình Long. Thành Phố Đồng Xoài  – Bình Phước – Bình Dương…

   Nhiều chính sách ưu đãi thu hút nhà đầu tư

   • Bên cạnh đó, một trong những yếu tố rất quan trọng là trong các năm gần đây tỉnh Bình Phước đã có nhiều động thái. Và đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút các nhà đầu tư. Quyết tâm cao độ để đưa Bình Phước trở thành ”nơi đại bàng về làm tổ” khi nói đến khu công nghiệp. Phát triển theo hướng khu công nghiệp sạch – thành phố thông minh. Đây là yếu tố chính. Là cơ hội và là tiền đề để tạo đà cho giá trị bất động sản tại khu vực nơi đây tăng cao trong những năm tiếp theo.
   dự án lake one city bình phước
   Thị xã Bình Long với tiến độ đô thị hóa phát triển rất nhanh trong thời gian gần đây

   Kế bên các Cụm Khu Công Nghiệp Lớn tại Bình Phước

   • Dự án Lake One City Bình Phước có vị trí chiến lượt, liền kề các Khu công nghiệp trọng điểm. Và có quy mô lớn của tỉnh Bình Phước như: Cụm khu công nghiệp Thanh Phú. cụm Khu Công Nghiệp Lộc Thịnh. Cụm Khu Công Nghiệp Thanh An – Hớn Quản. Khu Công Nghiệp Việt Kiều… Đặc biệt phải nhắc đến khu kinh tế Hoa Lư là một vùng kinh tế trọng điểm. Và là động lực mới thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của khu vực phía tây tỉnh Bình Phước.
   • Tỉnh Bình Phước với nhiều chính sách chú tâm vào phát triển vùng kinh tế trọng điểm cửa khẩu. Song song với phát triển kinh tế cửa khẩu là sự phát triển mới về quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và nước bạn Campuchia. Hai khu vực phía bắc Bình Phước là Lộc Ninh và Bình Long đang được tập trung đẩy mạnh đầu tư công. Tập trung Phát triển bộ mặt cửa khẩu với nước bạn Campuchia. Đây sẽ là một trong những yếu tố rất tiềm năng trong phát triển Bất động sản.

   👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

    Hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.075.461

    Phương thức thanh toán tại dự án nhà phố Lake One City Bình Long

    • Có 03 phương thức thanh toán tại dự án:

    Phương thức trả chậm không lãi suất:

    lake one city
    Tiến độ thanh toán trả chậm không lãi suất

    Phương thức toán nhanh (thanh toán 98%)

    lake one city
    Thanh toán nhanh 98%

    Phương thức toán có ngân hàng hỗ trợ vay

    dự án lake one city bình phước
    Phương thức thanh toán vay ngân hàng

    👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

     Hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.075.461

     Tiện ích của Đất nền Lake One City Bình Long

     Tiện ích ngoại khu

     • Khu đô thị Lake One City Bình Phước có vị trí kế bên quốc lộ 13. Được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ và hiện đại bậc nhất. Chỉ với 30 phút di chuyển bằng xe máy. Qúy cư dân sống tại dự án Lake One City đã tiếp cận được với toàn bộ tất cả tiện ích từ trường học cấp 1,2,3. Bệnh viện, trung tâm mua sắm cho đến các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sinh hoạt trong đời sống hằng ngày của quý cư dân.
     DỰ ÁN LAKE ONE CITY BÌNH LONG
     Hệ thống tiện ích ngoại khu của dự án Lake One City Bình Phước

     Tiện ích nội khu

     • Khu đô thị Lake One City là một trong số ít dự án đất nền – nhà phố – shophouse tại Bình Phước. Được đầu bài bản và đồng bộ về chuỗi hạ tầng và hệ thống tiện ích nội khu hiện đại. Đạt yêu cầu về tiêu chí kiến tạo môi trường xanh – sống khỏe – sống vui. Qúy cư dân sống tại dự án Lake One City sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi khi di chuyển đến mỗi tiện ích tại dự án.
     • Dự án sở hữu 02 sân bóng nhân tạo chất lượng cao. Nơi mọi cư dân được thỏa sức vận động và thể hiện tình yêu với môn thể thao vua.

     KHU ĐÔ THỊ LAKE ONE CITY BÌNH PHƯỚC

     Sân bóng mini bên trong dự án

     • Giáo dục là ưu tiên hàng đầu để nuôi dưỡng và đào tạo thế hệ ưu tú tương lai. Cũng là điều mà nhiều bậc phụ huynh cân nhắc khi chọn nhà. Tại Lake One City Bình Long trường học được xây dựng ngay bên trong nội khu, đảm bảo cho trẻ môi trường phát triển toàn diện – an toàn. Và quý phụ huynh đưa đón con đi học cũng rất thuận tiện.

     DỰ ÁN LAKE ONE CITY BÌNH LONG

     Trường học bên trong dự án

     • Tạo điểm nhấn cho kiến trúc tại Khu đô thị Lake One City. Hồ điều hòa mở ra không gian thoáng đãng và không khí mát mẻ cho quý cư dân. Ôm trọn hồ nước mát bên cạnh bờ hồ khuôn viên xanh đem trải nghiệm sống trong lành, an vui trọn vẹn trước thềm nhà.
     khu đô thị lake one city
     Hồ điều hòa bên trong dự án

     Những lý do nên chọn Khu đô thị Lake One City

     • Dự án đất nền Lake One City là một dự án đáng để mua ở hoặc đầu tư bởi những lợi thế sau:

     An toàn pháp lý 100%: đã có sổ hồng riêng từng nền. Trong khi toàn bộ thị trường bất động sản đang bị kiểm soát chặt chẽ. Thì Khu đô thị Lake One City là một trong những dự án đất nền – nhà phố thương mại được quy hoạch 1/500 hiếm hoi của thị trường bất động sản Bình Phước được ngân hàng hỗ trợ vay. Khi room tín dụng giảm xuống thấp nhất từ trước đến nay.

     Vị trí chiến lượt, kết nối giao thông thuận lợi. Từ giao kết kinh tế liên vùng đến liên kết kinh tế biên giới Việt Nam – và nước bạn Campuchia.

     Tiềm năng tăng giá

      Dư địa tăng giá rất cao với những phân tích, so sánh khu vực rõ ràng.

     Cảnh quan bên trong dự án Khu đô thị Lake One City được chủ đầu tư bài bản, chỉnh chu. Tạo không gian thoáng đãng,thực sự đáng sống. Sẽ là một trong những bước ngoặc tiêu biểu cho sự hiện đại hóa của người dân tại khu vực phía tây của tỉnh Bình Phước.

     👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

      Hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.075.461

      Hình ảnh thực tế dự án Khu đô thị Lake One City Bình Phước

      dự án nhà phố lake one city

      khu đô thị lake one city

      lake one city bình phước

      👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

       Hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.075.461

       Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng tìm hiểu về dự án LAKE ONE CITY Bình Phước:
       👉 Khu đô thị Lake One City có vị trí ở đâu? Chủ đầu tư là ai?
       Lake one city tọa lạc tại xã Thanh Lương – Thị xã Bình Long – Bình phước. Do công ty Khang Minh Quân làm chủ đầu tư
       👉 Giá bán Dự án Lake one city là bao nhiêu?
       Chỉ cần 550 triệu là sở hữu được một vị trí đất nền tại dự án Lake one city. Liên hệ 0903.075.461 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí
       👉 Lake one city mở bán khi nào?
       Lake one city mở bán tháng 11/2022
       4.4/5 - (16 bình chọn)

       Trả lời

       Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *