DỰ ÁN 5F STELLA BÌNH DƯƠNG

DỰ ÁN 5F STELLA PHÚ GIÁO BÌNH DƯƠNG

Giới thiệu Dự án 5F STELLA Bình Dương

 • Dự án 5F STELLA Bình Dương có vị trí chiến lượt nằm trên mặt tiền đường DT 741. Thuộc trung tâm Thị Trấn Phước Vĩnh – Huyện Phú Giáo – Tỉnh Bình Dương. Là dự án Khu đô thị tiếp nối thành công vang dội của hệ thống liên minh bất động sản 5F Bình Dương. Sau khi triển khai thành công rực rỡ dự án 5F CAPELLA(vị trí kế bên Khu công nghiệp Nam Tân Uyên – Thị Xã Tân Uyên – Bình Dương).
 • Sơ lượt thông tin về Huyện Phú Giáo: Huyện Phú Giáo là huyện nằm ở phía Đông Bắc Tỉnh Bình Dương. Huyện Phú Giáo bao gồm 11 đơn vị hành chính: 10 xã và 1 Thị Trấn. Tổng dân số của Huyện Phú Giáo năm 2021 là 101.507 người. Phú Giáo phát triển sau về công nghiệp và cơ sở hạ tầng so với các huyện và thị xã khác trong khu vực tỉnh Bình Dương.
 • Và đến đầu năm 2021 Tỉnh ủy Bình Dương đã có nhiều động thái để đưa Phú Giáo phát triển để trở thành vệ tinh CÔNG NGHIỆP phía Bắc của Bình Dương. Cửa ngõ giao thương huyết mạch với Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên. Cụ thể là các tuyến đường lớn được tiến hành thi công như: đường Tạo Lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng. Tuyến huyết mạch DT 741 được mở rộng đoạn từ Phú Giáo đến Đồng Xoài(Bình Phước). Giúp Phú giáo trở thành trung tâm luân chuyển và kết nối nhanh với các tỉnh khu vực Tây Nguyên.
5F STELLA BÌNH DƯƠNG
Trung Tâm Hành Chính Huyện Phú Giáo

Thông tin nhanh Dự án 5F STELLA Bình Dương

Tên thực tế: DỰ ÁN 5F STELLA BÌNH DƯƠNG Chủ đầu tư: Công ty TNHH HUY FC TRƯỜNG AN
Tên Pháp lý: Khu nhà ở FC Trường An Loại hình bất động sản: Đất nền nhà phố
Pháp lý: quy hoạch tỷ lệ 1/500, Sổ hồng riêng từng nền Vị trí: Mặt tiền đường DT741 , Thị Trấn Phước Vĩnh, Phú Giáo, Bình Dương
Hạ tầng: Đường nội khu từ 13 – 25 mét Tiện ích nội khu: Công viên, trường học, cây xanh
Quy mô: 59 Hecta, bao gồm 391 nền Giá bán: chỉ từ 775 triệu/ nền
khu đô thị 5f stella bình dương
Phối cảnh Khu đô thị 5F STELLA

Pháp Lý Khu đô thị 5F STELLA BÌNH DƯƠNG

Dự án 5F STELLA Bình Dương có mức giá bán chỉ từ 775 triệu/nền. Thanh toán nhiều đợt linh hoạt từ 9 đến 12 tháng. Khách hàng giao dịch thành công trong ngày mở bán còn được tặng ngay 1.000 USD. Cộng với Chiết khấu 10% tổng giá trị sản phẩm và có cơ hội trúng xe Camry. Honda SH, Air Balde, cùng hàng loạt quà tặng có giá trị khác. Đặc biệt, đất nền 5F STELLA là khu đô thị hiếm hoi tại Phú Giáo đã có chấp thuận chủ trương đầu tư của tỉnh. Và đã được phê duyệt quy hoạch 1/500. Yếu tố này quan trọng bậc nhất và sẽ làm quý khách hàng đầu tư hoặc chọn Khu đô thị 5F STELLA để làm nơi sinh sống. Và làm việc đều hài lòng và yên tâm về mặt pháp lý của dự án.

5f stella bình dương

dự án 5f stella bình dương
Phê duyệt quy hoạch 1/500 của dự án

👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

  Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án 5F STELLA Bình Dương

  • Chủ đầu tư của Dự án 5F STELLA Bình Dương là Công ty TNHH HUY FC TRƯỜNG AN do ông Lê Trọng Huy là người đại diện pháp luật. Thành lập vào ngày 07/10/2020 với mã số thuế là 3702918766. Địa chỉ công ty tại: Số 9A đường C. Khu phố Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
  • Khu Đô Thị 5F STELLA Phú Giáo được phát triển và phân phối bởi hệ thống Bất Động Sản 5F – gồm các đơn vị phân phối & phát triển bất động sản có uy tín hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ. Cụ thể là các đơn vị sau:
  • Công ty Cổ phần Uniland
  • Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt
  • Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu
  • Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương
  • Công ty TNHH Đầu tư Phát triển bất động sản Minh Dương

  UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU

  ✅ Liên Minh Bất Động Sản 5F là đơn vị có uy tín bậc nhất tại Bình Dương và các tỉnh lân cận như: Bình Phước – Đồng Nai và Thành Phố Hồ Chí Minh. Luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản có tính chất pháp lý minh bạch và rõ ràng. Giúp quý khách hàng và quý đối tác luôn yên tâm về yếu tố pháp lý của những dự án mà hệ thống 5F phát triển. Bên cạnh đó sản phẩm của hệ thống 5F luôn mang lại lợi nhuận ổn định và lâu dài. Có tính thanh khoản cao cho quý khách hàng.

  ✅ Minh chứng qua những dự án gây được tiếng vang lớn như: Khu nhà ở Tân Long 1&2. Khu nhà ở Tân Lập. Khu nhà ở Tài Lộc(The Eden City), Khu nhà ở Lộc Phát…những dự án nếu trên đều được hệ thống 5F bàn giao sổ hồng đến tay quý khách hàng đúng thời hạn. Và gấy được tiếng vang lớn tại thị trường Bất Động Sản Bình Dương nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

  khu đô thị 5f stella bình dương

  👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

   Vị trí Dự án 5F STELLA Phú Giáo

   ✅ Dự án 5F STEELLA Phú Giáo Bình Dương có vị trí đắc địa bậc nhất. Nằm trên mặt tiền đường DT 741. Tuyến đường huyết mạch nối liền 4 tỉnh và khu vực là: TP. HỒ CHÍ MINH – BÌNH DƯƠNG – BÌNH PHƯỚC VÀ CÁC TỈNH KHU VỰC TÂY NGUYÊN. Dự án được bao quanh bởi các cụm khu công nghiệp đã được quy hoạch từ năm 2021 đến 2030 như: Khu Công Nghiệp Vĩnh lập 1(750ha). KCN Vĩnh Lập 2(500ha) . KCN Tam Lập(1.000ha). KCN An Linh(1.000ha), KCN 1(80ha), KCN 2(987ha)…

   ✅ Dự án Khu đô thị 5F STELLA Bình Dương thuộc thị Trấn Phước Vĩnh. Là thị trấn duy nhất của huyện Phú Giáo. Xung quanh dự án 5F Stella dân cư hiện hữu đông đúc.

   DỰ ÁN 5F STELLA PHÚ GIÁO
   Vị trí đắc địa của dự án 5F Stella

   Từ vị trí Dự án 5F Stella di chuyển trên trục đường huyết mạch DT 741. Và kết nối nhanh với Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Dễ dàng di chuyển về thành phố Thuận An và Dĩ An, TP. HỒ CHÍ MINH chỉ với 45 phút di chuyển.

   5 Lý do nên chọn dự án đất nền 5F STELLA Bình Dương

   Tâm điểm phát triển Khu công nghiệp đô thị của Bình Dương và Bình Phước

   • Kế hoạch của Tỉnh Bình Dương từ 2020-2025 là đưa Phú Giáo trở thành vệ tinh Công nghiệp phía Đông Bắc của tỉnh Bình Dương. Để thực hiện kế hoạch này Tỉnh Uỷ Bình Dương đã trình lên Chính Phủ Đề án Quy hoạch các Cụm khu công nghiệp lớn tại Phú Giáo như: KCN Vĩnh Lập 1-2, KCN Tam Lập, KCN An Linh, KCN 1 & 2( Thuộc công ty Cao su Đồng Phú). Và đã được Chính phủ phê duyệt thông qua kế hoạch sử dụng đất tại Huyện Phú Giáo từ năm 2021-2030.

   dự án 5f stella

   Vị trí đắc giá phát triển kinh doanh

   • Dự án 5F Stella Bình Dương với vị trí chiến lược mặt tiền DT 741. Và nằm trong khu dân cư đông đúc. Khi quý khách hàng sở hữu sản phẩm tại dự án 5f Stella Bình Dương có thể mua bán – kinh doanh – cho thuê mặt bằng…mang lại nguồn thu hập đáng kể cho quý khách hàng.

   Pháp lý hoàn chỉnh – sổ hồng riêng từng nền. Dự án đất nền 5F Stella mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng.

   hạ tầng khu đô thị 5f stella

   Phù hợp với khách hàng có tài chính thấp. Được hưởng chính sách chiết khấu khủng và được mua trực tiếp từ chủ đầu tư.

   Đón đầu các khu công nghiệp và đón đầu hạ tầng được đầu tư bài bản như: đường tạo lực Bắc Tân uyên – Phú giáo – Bàu Bàng. Tuyến cao tốc Chơn Thành – Phú Giáo – Tp. Hồ Chí Minh.

    

   Lễ khởi công tuyến tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng
   dự án 5f stella phú giáo
   5 lý do nên đầu tư vào 5F Stella

   👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

    Mặt Bằng Đất Nền 5F STELLA Bình Dương

    • Dự án 5F STELLA Bình Dương có tổng quy mô 5.9 hecta với tổng cộng 391 nền đất. Quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn Singapor. Điện âm, nước máy, hệ thống xử lý nước thải riêng biệt. Đường nội bộ bên trong dự án được trải nhựa có lộ giới 13 – 25m. Diện tích đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng từ 60 – 168m2.
    DỰ ÁN 5F STELLA PHÚ GIÁO BÌNH DƯƠNG
    Mặt bằng dự án 5F STELLA

    Tiện ích Đất Nền Dự án 5F STELLA

    Tiện ích nội Khu:

    • Tại dự án 5F Stella Bình Dương quý cư dân sẽ cảm nhận mình được hòa vào thiên nhiên. Và không gian trong lành vì chủ đầu tư dành một quỹ đất lớn để xây dựng công viên cây xanh. Phục vụ cho việc tập thể dục và thư giãn của quý cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nhằm mang tới bầu không khí trong lành, giảm thiểu tối đa tiếng ồn khói bụi. Ngoài ra bên trong dự án còn có quỹ đất giáo dục để xây dựng trường học cho con em quý cư dân sống tại dự án và cư dân khu vực xung quanh.
    dự án 5f stella bình dương
    Phối cảnh công viên trung tâm dự án 5F STELLA Bình Dương

    tiện ích ngoại khu khu đô thị 5f stella bình dương

    Tiện ích ngoại Khu:

    • Bán kính 3km từ vị trí của dự án 5F Stella Phước Vĩnh di chuyển dễ dàng đến tất cả các tiện ích có tại thị trấn Phước Vĩnh huyện Phú giáo như: Trung tâm hành chính huyện Phú Giáo, trường cấp 3 Phước Vĩnh. Chợ Phước Vĩnh, hệ thống điện máy xanh. Bách hóa xanh, thế giới di động…

    Bảng giá Khu Đô Thị 5F STELLA Bình Dương

    • Tùy theo diện tích và vị trí, mỗi nền tại dự án 5F STELLA có giá chỉ từ 775 triệu/nền.

    DỰ ÁN 5F STELLA

    👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

     Phương thức thanh toán tại dự án 5F STELLA Bình Dương

     • Phương thức thanh toán khi mua sản phẩm tại 5F STELLA Phú Giáo Bình Dương rất linh hoạt, có 2 phương thức:

     + Phương thức thanh toán 1 lần (95%) tổng giá trị sản phẩm được:

     – Chiết khấu 10% trên tổng giá trị sản phẩm

     – Chiết khấu thêm 1.000 USD khi giao dịch thành công trong ngày mở bán

     👉 5% còn lại sẽ thanh toán khi nhận sổ.

     + Phương thức thanh toán theo từng đợt:  thanh toán 9 đến 12 tháng, sẽ được chiết khấu 6%(tổng giá trị sản phẩm) + 1.000 USD.

     Phối cảnh 5F STELLA về đêm

     👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

      Hình ảnh thực tế Đất nền 5F STELLA Bình Dương

       

      dự án 5f stella bình dương
      Công viên trung tâm của dự án
      5f stella bình dương
      Lễ khởi công dự án 5F STELLA Bình Dương

      Google maps vị trí Dự án Khu đô thị 5F STELLA Bình Dương

      4.8/5 - (9 bình chọn)

      2 thoughts on “DỰ ÁN 5F STELLA BÌNH DƯƠNG

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *