KHU NHÀ Ở FC TRƯỜNG AN

khu dân cư fc trường an

Giới thiệu Khu nhà ở FC Trường An

 • Khu nhà ở FC Trường An Bình Dương là dự án có vị trí đắc địa nằm trên mặt tiền đường DT 741. Thuộc Khu Phố 6, Thị Trấn Phước Vĩnh – Huyện Phú Giáo – Tỉnh Bình Dương. Là dự án Khu dân cư tiếp nối thành công vang dội của hệ thống liên minh bất động sản 5F Bình Dương. Sau khi triển khai thành công rực rỡ dự án Khu Đô Thị 5F CAPELLA(Thị Xã Tân Uyên – Bình Dương).
 • Sau đây em xin thông tin đôi nét về Huyện Phú Giáo: Huyện Phú Giáo là huyện nằm ở phía Đông Bắc của Tỉnh Bình Dương. Huyện Phú Giáo bao gồm 11 đơn vị hành chính: trong đó có 10 xã và 01 Thị Trấn. Tổng dân số của Huyện Phú Giáo vào năm 2021 là 101.507 người. Phú Giáo là huyện phát triển chậm hơn về công nghiệp. Và cơ sở hạ tầng so với các huyện và thị xã khác trong khu vực tỉnh Bình Dương.
 • Và đến đầu năm 2021. Tỉnh ủy Bình Dương đã có nhiều động thái để đưa huyện Phú Giáo phát triển để trở thành vệ tinh CÔNG NGHIỆP phía Bắc của tỉnh Bình Dương. Là cửa ngõ kết nối và giao thương huyết mạch với Bình Phước và các tỉnh khu vực Tây Nguyên. Cụ thể là các tuyến đường huyết mạch kết nối kinh tế liên vùng được tiến hành thi công như: đường Tạo Lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng. Tuyến giao thương huyết mạch DT 741 … Giúp Phú Giáo trở thành khu vực trung tâm luân chuyển hàng hóa và kết nối nhanh với các tỉnh khu vực Tây Nguyên.
dự án khu nhà ở fc trường an
Trung Tâm Hành Chính Huyện Phú Giáo

Thông tin nhanh Dự án Khu nhà ở FC Trường An

Tên thực tế: DỰ ÁN 5F STELLA Chủ đầu tư: Công ty TNHH HUY FC TRƯỜNG AN
Tên Pháp lý: Khu nhà ở FC Trường An Loại hình bất động sản: Đất nền nhà phố
Pháp lý: quy hoạch tỷ lệ 1/500, Sổ hồng riêng từng nền Vị trí: Mặt tiền đường DT741 , Thị Trấn Phước Vĩnh, Phú Giáo, Bình Dương
Hạ tầng: Đường nội khu lộ giới từ 13 – 25 mét Tiện ích nội khu: Công viên, trường học, cây xanh
Quy mô: 5.9 Hecta, bao gồm 391 nền Giá bán: chỉ từ 775 triệu/ nền
khu dân cư fc trường an
Phối cảnh Khu dân cư FC Trường An

Pháp Lý Khu Nhà ở FC Trường An

Dự án Khu nhà ở FC Trường An Bình Dương có mức giá bán chỉ từ 775 triệu/nền. Thanh toán theo tiến độ nhiều đợt linh hoạt từ 9 đến 12 tháng. Khách hàng giao dịch thành công trong ngày mở bán còn được tặng ngay 1.000 USD. Cộng với Chiết khấu 10% trên tổng giá trị sản phẩm. Đặc biệt, FC Trường An là khu đô thị hiếm hoi tại huyện Phú Giáo đã có chấp thuận chủ trương đầu tư của tỉnh. Và đã được phê duyệt quy hoạch 1/500. Yếu tố pháp lý này quan trọng bậc nhất và sẽ làm cho quý khách hàng đầu tư hoặc chọn Khu nhà ở FC Trường An để làm nơi sinh sống. Và làm việc sẽ hài lòng và yên tâm về mặt pháp lý của dự án.

dự án khu nhà ở fc trường an
Phê duyệt quy hoạch 1/500 của dự án
khu nhà ở fc trường an
Phê duyệt quy hoạch 1/500 của dự án

👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

  Video giới thiệu Khu nhà ở FC Trường An Bình Dương

  Chủ đầu tư và đơn vị phát triển Khu nhà ở FC Trường An Bình Dương

  • Chủ đầu tư của Dự án Khu nhà ở FC Trường An là Công ty TNHH HUY FC TRƯỜNG AN. Do ông Lê Trọng Huy là người đại diện pháp luật. Thành lập vào ngày 07/10/2020, đăng ký mã số thuế là 3702918766. Địa chỉ công ty tại: Số 9A đường C. Khu phố Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
  • Khu Đô Thị FC Trường An Phú Giáo được phát triển và phân phối bởi hệ thống Bất Động Sản 5F . Bao gồm các đơn vị phân phối & phát triển bất động sản có bề dày kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ. Cụ thể là các đơn vị sau:
  • Công ty Cổ phần Uniland
  • Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt
  • Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu
  • Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương
  • Công ty TNHH Đầu tư Phát triển bất động sản Minh Dương

  UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU

  ✅ Liên Minh Bất Động Sản 5F là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và uy tín bậc nhất tại khu vực Bình Dương. Và các tỉnh lân cận như: Bình Phước – Đồng Nai và Thành Phố Hồ Chí Minh. Luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản có tính chất pháp lý minh bạch và rõ ràng. Giúp quý khách hàng và quý đối tác luôn luôn yên tâm về yếu tố pháp lý của những dự án mà hệ thống 5F triển khai ra thị trường. Bên cạnh đó những sản phẩm của hệ thống 5F luôn luôn mang lại lợi nhuận ổn định và lâu dài. Có tính thanh khoản rất cao cho quý khách hàng.

  ✅ Minh chứng qua những dự án thành công và gây được tiếng vang lớn như: Khu nhà ở Tân Long 1&2( Tân Uyên). Khu nhà ở Tân Lập(Bắc Tân Uyên). Khu nhà ở Tài Lộc(The Eden City), Khu nhà ở Lộc Phát( Bàu Bàng)…những dự án nổi bậc trên đều được hệ thống 5F bàn giao sổ hồng đến tay quý khách hàng đúng thời hạn. Và gây được sức hút cũng như tiếng vang lớn tại thị trường Bất Động Sản Bình Dương nói riêng. Và khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

  khu dân cư fc trường an

  👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

   Vị trí Dự án Khu nhà ở FC Trường An Bình Dương

   ✅ Khu đô thị FC Trường An Phú Giáo Bình Dương có vị trí chiến lược, đắc địa bậc nhất. Nằm trên mặt tiền trục đường DT 741. Tuyến đường huyết mạch xương sống nối liền 4 tỉnh và khu vực là: TP. HỒ CHÍ MINH – BÌNH DƯƠNG – BÌNH PHƯỚC VÀ CÁC TỈNH KHU VỰC TÂY NGUYÊN. Dự án Khu nhà ở FC Trường An được bao quanh bởi các cụm khu công nghiệp đã được chính phủ phê duyệt quy hoạch từ năm 2021 đến 2030 như: Khu Công Nghiệp Vĩnh lập 1( quy mô 750ha). KCN Vĩnh Lập 2( quy mô 500ha) . KCN Tam Lập( quy mô 1.000ha). KCN An Linh( quy mô 1.000ha), KCN 1( quy mô 80ha), KCN 2( quy mô 987ha)…

   ✅ Dự án Khu dân cư FC Trường An thuộc trung tâm thị Trấn Phước Vĩnh. Là thị trấn duy nhất của huyện Phú Giáo. Xung quanh dự án FC Trường An dân cư hiện hữu đông đúc.

   dự án khu nhà ở fc trường an
   vị trí đắc địa của Khu nhà ở FC Trường An

   ✅ Từ vị trí Dự án Khu nhà ở FC Trường An Bình Dương di chuyển trên tuyến đường huyết mạch DT 741. Và dễ dàng kết nối nhanh với Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố Thuận An và Dĩ An, TP. HỒ CHÍ MINH chỉ với 45 phút di chuyển.

   5 Lý do nên chọn dự án đất nền FC Trường An Bình Dương

   ✅ Tâm điểm phát triển Khu công nghiệp đô thị của Bình Dương và Bình Phước

   • Kế hoạch của Tỉnh ủy Bình Dương từ 2020 – 2025 là đưa Phú Giáo trở thành ngôi sao sáng. Là vệ tinh Công nghiệp phía Đông Bắc của tỉnh Bình Dương. Để thực hiện kế hoạch này Tỉnh Uỷ Bình Dương đã trình lên Chính Phủ Đề án Quy hoạch các Cụm khu công nghiệp với quy mô lớn tại Phú Giáo như: KCN Vĩnh Lập 1-2. KCN Tam Lập, KCN An Linh, KCN 1 & 2( Thuộc công ty Cao su Đồng Phú). Và đã được Chính phủ phê duyệt quy hoạch thông qua kế hoạch sử dụng đất tại Huyện Phú Giáo từ năm 2021-2030.

   dự án fc trường an phú giáo

   ✅ Vị trí đắc giá thuận lợi phát triển kinh doanh

   • Dự án Khu nhà ở FC Trường An với vị trí chiến lược mặt tiền DT 741. Và nằm trong khu dân cư hiện hữu. Khi quý khách hàng sở hữu sản phẩm tại dự án FC Trường An Bình Dương có thể mua bán – kinh doanh – cho thuê mặt bằng…mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho quý khách hàng.

   ✅ Pháp lý hoàn chỉnh – sổ hồng riêng từng nền. Khu dân cư FC Trường An mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng.

   khu dân cư fc trường an bình dương

   ✅ Phù hợp với nhiều khách hàng có tài chính thấp. Được hưởng chính sách chiết khấu cao và được mua với giá trực tiếp từ chủ đầu tư.

   ✅ Đón đầu các khu công nghiệp lớn và đón đầu hạ tầng được đầu tư bài bản như: đường tạo lực Bắc Tân uyên – Phú giáo – Bàu Bàng. Tuyến cao tốc Chơn Thành – Phú Giáo – Tp. Hồ Chí Minh…

   dự án fc trường an
   Lễ khởi công tuyến tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng
   dự án fc trường an
   5 lý do nên chọn Dự án FC Trường An

   👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

    Mặt Bằng Đất FC Trường An Bình Dương

    • Khu đô thị FC Trường An có tổng quy mô 5.9 hecta với tổng cộng 391 nền đất. Được quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn Singapor. Điện âm, nước máy, cáp viễn thông, hệ thống xử lý nước thải riêng biệt. Đường nội bộ bên trong Khu nhà ở FC Trường An được trải nhựa có lộ giới 13 – 25m. Diện tích rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng từ 60 – 168m2.
    dự án fc trường an bình dương
    Mặt bằng dự án Khu nhà ở FC Trường An

    Tiện ích Đất Nền Dự án FC Trường An Phú Giáo

    ✅ Tiện ích nội Khu:

    • Tại Khu nhà ở FC Trường An quý cư dân sẽ cảm nhận mình được hòa quyện vào thiên nhiên. Không gian trong lành và thoáng mát vì chủ đầu tư dành một quỹ đất lớn để xây dựng công viên cây xanh. Phục vụ cho việc tập thể dục và rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn của quý cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nhằm mang tới bầu không khí trong lành, giảm thiểu tối đa tiếng ồn và khói bụi. Ngoài ra, bên trong dự án còn có quỹ đất giáo dục. Dành để xây dựng trường học cho con em quý cư dân sống tại dự án và cư dân khu vực xung quanh.
    khu đô thị fc trường an
    Phối cảnh công viên của dự án Khu nhà ở FC Trường An

    dự án fc trường an bình dương

    ✅ Tiện ích ngoại Khu:

    • Bán kính 3km. Từ vị trí của dự án Khu nhà ở FC Trường An Phước Vĩnh di chuyển dễ dàng đến tất cả các tiện ích có tại thị trấn Phước Vĩnh huyện Phú giáo như: Trung tâm hành chính huyện Phú Giáo. Trường Trung Học Phổ Thông Phước Vĩnh. Chợ Phước Vĩnh, hệ thống điện máy xanh. Bách hóa xanh, thế giới di động…

    Bảng giá dự án Khu dân cư FC Trường An

    • Tùy theo diện tích và vị trí, mỗi nền tại dự án FC Trường An có giá chỉ từ 775 triệu/nền.

    khu nhà ở fc trường an

    👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

     Phương thức thanh toán tại dự án Khu nhà ở FC Trường An

     • Phương thức thanh toán khi mua sản phẩm tại dự án FC Trường An rất linh hoạt, có 2 phương thức:

     + Phương thức thanh toán 01 lần (95%) được:

     – Chiết khấu 10% trên tổng giá trị sản phẩm.

     – Chiết khấu thêm 1.000 USD khi giao dịch thành công trong ngày mở bán

     👉 5% còn lại sẽ thanh toán khi khách hàng nhận sổ.

     + Phương thức thanh toán theo nhiều đợt:  thanh toán 9 đến 12 tháng. Sẽ được chiết khấu 6%(tổng giá trị sản phẩm) + 1.000 USD khi giao dịch thành công.

     khu nhà ở fc trường an

     👉👉👉 Qúy khách hãy nhanh tay liên hệ hoặc gởi thông tin để Chuyên Viên Tư Vấn cho quý khách sớm nhất

      Hình ảnh thực tế tại dự án FC Trường An Bình Dương

      khu dân cư fc trường an
      Công viên trung tâm của dự án
      Lễ khởi công dự án 5F STELLA Bình Dương

      khu nhà ở fc trường an

      Google maps vị trí Dự án Khu nhà ở FC Trường An Bình Dương

      4.7/5 - (8 bình chọn)

      2 thoughts on “KHU NHÀ Ở FC TRƯỜNG AN

       • Nguyễn Thanh Hậu says:

        Dạ chị, dự án Khu nhà ở FC Trường An lô 70m2 có giá chỉ từ 775 triệu chị nha, chị kết bạn zalo : 0903.075.461 – em Hậu hỗ trợ chị chọn vị trí nha. em cảm ơn!

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *